News
Esearch - Đối tác chính thức uy tín của Công Ty Giáo Dục Lớn từ Nhật Bản trong lĩnh vực Training

Esearch rất tự hào khi được công nhận là đối tác chính thức uy tín xuất hiện trên website của một đối tác danh tiếng đến từ Nhật Bản. Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ Training Nhân Sự, chúng tôi cam kết hỗ trợ và phát triển đội ngũ nhân sự từ các công ty Nhật Bản thông qua các khóa đào tạo định kỳ hàng tháng.

Việc xuất hiện trên website của đối tác đến từ Nhật Bản là một thành tựu đáng tự hào đối với Esearch. Đối tác này đã xác nhận uy tín và chất lượng của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ. Sự công nhận này là sự khẳng định rằng chúng tôi đáp ứng được những tiêu chuẩn cao về kiến thức, kỹ năng và chất lượng dịch vụ trong ngành Giáo Dục của mình.

Esearch luôn đặt sự chuyên nghiệp và uy tín lên hàng đầu trong mọi hoạt động.

Chúng tôi hiểu rằng việc phát triển nhân sự là một quy trình liên tục và cần thời gian để đạt được kết quả tối ưu. Vì vậy, Esearch tham gia vào các khóa đào tạo định kỳ hàng tháng, nhằm đảm bảo việc hỗ trợ và phát triển đội ngũ nhân sự từ các công ty Nhật Bản, giúp họ am hiểu hơn thị trường ngoài Nhật Bản cũng như phát huy hơn nữa thế mạnh của từng nhân sự trong bối cảnh toàn cầu hoá hiện nay.

Với sự chuyên nghiệp và sở hữu kinh nghiệm hơn 10 năm trong thị trường Giáo dục mầm non song ngữ quốc tế, Esearch đã trở thành đối tác đáng tin cậy và uy tín trong lĩnh vực này, đặc biệt là trong vai trò làm cầu nối vững chắc giữa Trường học với các phụ huynh. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành để mang đến những thông tin đáng tin cậy và truyền tải thông điệp của trường tới phụ huynh, hỗ trợ phụ huynh và trường học đạt được mục tiêu giáo dục tốt nhất cho con em mình.