Trang chủ
Yamaha Music School Vietnam
Esearch

Yamaha Music School Vietnam

Hồ Chí Minh
Ngoại khoá
Song ngữ Việt Anh
Đánh giá: 8/10Nhận xét: 0

Giới thiệu

Hệ thống trường nhạc Yamaha phát triển toàn cầu với mạng lưới mở rộng đến hơn 40 quốc gia và khu vực. Kể từ khi trường âm nhạc đầu tiên của Yamaha ở nước ngoài được thành lập tại Los Angeles năm 1965, mạng lưới của chúng tôi đã phát triển sang cả châu Mỹ Latin, châu Âu, châu Á và châu Đại Dương. Chúng tôi có hơn 562,000 học viên đang học và trải nghiệm niềm vui của âm nhạc dưới sự giảng dạy của hơn 18,000 giáo viên tại 4,200 trường nhạc trên 40 quốc gia/khu vực toàn cầu. Trong quá trình mở rộng, chúng tôi đã tiếp cận, kết hợp hài hòa các nền văn hóa địa phương và tính chất đặc trưng của từng quốc gia nhưng vẫn giữ vững triết lý giáo dục của Yamaha.

Điểm mạnh

Các bậc phụ huynh luôn mong muốn trẻ phát triển khả năng kết nối và các kỹ năng xã hội để xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp. Khi trẻ theo học tại Trường Âm Nhạc Yamaha ba mẹ sẽ nhận thấy sự tích cực trong kỹ năng tương tác của trẻ với mọi người.

Trong các buổi học nhóm tại Trường Âm Nhạc Yamaha, trẻ sẽ có cơ hội chơi nhạc cụ theo nhóm. Ngoài việc chơi nhạc cụ cá nhân, trẻ sẽ học được cách lắng nghe và phối hợp với các thành viên khác để tạo nên một màn trình diễn hoàn chỉnh nhất. Thông qua trải nghiệm này, trẻ sẽ đồng thời học được cách thể hiện trọn vẹn khả năng của bản thân và kết hợp với các bạn trong nhóm một cách nhuần nhuyễn.
Chơi nhạc với bạn bè là một hình thức làm việc nhóm, ngay cả trong các nhóm nhỏ. Trường Âm Nhạc Yamaha mong muốn ba mẹ sẽ trao cho trẻ cơ hội tuyệt vời này!
Ba mẹ đều mong muốn trẻ xây dựng thói quen đặt mục tiêu và kế hoạch cần thiết để đạt được mục tiêu đó. Khi trẻ theo học tại Trường Âm Nhạc Yamaha, ba mẹ sẽ dễ dàng nhận thấy kỹ năng lập kế hoạch của trẻ được phát triển xuyên suốt. Trong các buổi học nhóm tại Trường Âm Nhạc Yamaha, trẻ sẽ luôn được tạo điều kiện để trình diễn niềm đam mê, khả năng âm nhạc với bạn bè.
Điều này tạo động lực cho trẻ:
Hứng thú trong việc luyện tập tại nhà để luôn sẵn sàng cho màn trình diễn
Nuôi dưỡng niềm đam mê và chia sẻ niềm vui âm nhạc với mọi người
Về cơ bản, các mục tiêu được đề ra sẽ là nguồn động lực cho trẻ xây dựng một kế hoạch cụ thể và khi đạt được kết quả như mong muốn, trẻ sẽ không e dè để đón nhận các thử thách mới. Điều này sẽ giúp trẻ xây dựng thói quen lập kế hoạch và đặt mục tiêu to lớn hơn trong tương lai.
Khi chơi nhạc theo nhóm, ngoài kỹ thuật và khả năng thì sự phối hợp nhịp nhàng là điều quan trọng nhất, kể cả quy mô lớn (dàn nhạc giao hưởng) và quy mô nhỏ (ban nhạc). Sự phối hợp này cũng tương đồng như các môn thể thao đồng đội. Đây cũng là điều mà Trường Âm Nhạc Yamaha luôn chú trọng trong quá trình giảng dạy.
Khi là một thành viên của ban nhạc, trẻ sẽ liên kết các giác quan như thị giác và thính giác trong giao tiếp với các thành viên trong ban nhạc để duy trì nhịp độ, tạo nên một màn trình diễn hoàn hảo nhất.
Sự chia sẻ, hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình chơi nhạc là yếu tố đặc biệt mang đến nguồn cảm hứng và sự hứng thú trong âm nhạc cho trẻ. Trường Âm Nhạc Yamaha tin rằng, mỗi trẻ em đều có những khả năng để xây dựng lòng tin và các mối quan hệ tin cậy lẫn nhau.
Bạn có biết khi học nhạc, các bộ phận não bộ đảm nhận việc xử lý ngôn ngữ được kích hoạt hay không? Nghiên cứu chỉ ra rằng, âm nhạc có cao độ và nhịp điệu cũng giống như trọng âm và ngữ điệu trong ngôn ngữ mà chúng ta sử dụng hằng ngày.
Các nghiên cứu cũng chỉ ra lợi ích của âm nhạc trong việc học ngoại ngữ. Sự thật thú vị là nhiều nhạc sĩ có thể sử dụng đa ngôn ngữ, họ luôn nhạy bén với giọng nói - phương tiện để truyền đạt ý nghĩ cũng như cảm xúc của con người.
Do đó, giáo dục âm nhạc giúp chúng ta phát triển khả năng diễn đạt cảm xúc của người khác một cách tinh tế. Một trong những điều quan trọng trong giáo dục âm nhạc là giúp trẻ phát triển các giác quan để bồi dưỡng niềm đam mê học nhạc.


Bộ sưu tập

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khoá : 8/10
Cơ sở vật chất : 8/10
Chương trình giảng dạy : 8/10
Dịch vụ nổi bật : 7/10
Trang thiết bị : 8/10
Phòng âm nhạc
Camera

Học phí từ 1,000,000 VNĐ ~ 9,000,000 VNĐ

Đăng nhập để xem chi tiết.

Để tham khảo học phí và các thông tin khác, Quý phụ huynh vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Các trường tương đồng

Đăng ký nhận Ưu đãi & Tin tức mỗi ngày

×
Esearch
Cần tư vấn về trường học,
Liên hệ: 0962839494