Trang chủ
Hệ Thống Giáo Dục Mầm Non Việt Mỹ - Hoàn Mỹ (KHS Cơ sở 3)
Esearch

Hệ Thống Giáo Dục Mầm Non Việt Mỹ - Hoàn Mỹ (KHS Cơ sở 3)

Hồ Chí Minh
Mầm Non/ Nhà Trẻ
Song ngữ Việt Anh
Đánh giá: 7/10Nhận xét: 3

Giới thiệu

Không gì vui hơn đối với những bậc làm cha mẹ là được thấy con mình mỗi ngày một lớn khôn, khỏe mạnh, thông minh, tự tin, ngoan ngoãn…để sẵn sàng đón nhận một tương lai tươi sáng, một cuộc sống hạnh phúc và thành đạt. Làm thế nào để con cái chúng ta được phát triển toàn diện? Làm thế nào để khai thác và phát huy năng lực tiềm ần của con trẻ? Làm thế nào để giáo dục nhân cách cho con? … luôn là những trăn trở cũng là nỗi khát khao và mong ước chính đáng của các bậc phụ huynh.

(Nguồn: Website trường)

Điểm mạnh

Thấu hiểu những mong mỏi và nhu cầu của quý phụ huynh, chúng tôi – những nhà giáo, những nhà quản lý giáo dục nhiều năm gắn bó với môi trường giáo dục mầm non, đã dồn hết tâm huyết của mình để xây dựng nên một ngôi trường MẦM NON VIỆT MỸ lý tưởng, hoàn hảo với sứ mệnh nuôi dưỡng và giáo dục các cháu một cách hoàn thiện nhất.

Chúng tôi luôn ý thức rằng "Trong mỗi đứa trẻ đều có những tài năng tiềm ẩn. Sự chuẩn bị kỹ càng từ lúc đầu đời chính là chìa khóa thành công cho tương lai mỗi cháu." (Maria Monterssori, 1870 – 1952). Thật vậy, chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ lứa tuổi mầm non là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ. Đây chính là giai đoạn quan trọng nhất có yếu tố quyết định cho việc hình thành nhân cách của trẻ sau này.

Với đội ngũ quản lý và giáo viên đầy tâm huyết, tận tụy với nghề cùng cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và chế độ chăm sóc nuôi dưỡng ưu việt, chúng tôi luôn nỗ lực để chiếm trọn niềm tin của quý phụ huynh. Chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành cùng quý phụ huynh, luôn ở bên cạnh yêu thương, chăm sóc và định hướng cho con thực hiện những hoài bão, những ước mơ.

(Nguồn: Website trường)

Bộ sưu tập

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khoá : 8/10
Cơ sở vật chất : 7/10
Chương trình giảng dạy : 7/10
Dịch vụ nổi bật : 6/10
Trang thiết bị : 8/10
Tham quan dã ngoại
Sân chơi ngoài trời
Bếp ăn
Chương trình ngoài giờ
Giữ trẻ ngoài giờ
Thiết bị chuẩn CLGD
Camera

Học phí từ 2,000,000 VNĐ ~ 3,000,000 VNĐ

Đăng nhập để xem chi tiết.

Để tham khảo học phí và các thông tin khác, Quý phụ huynh vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Các trường tương đồng

Xếp hạng & đánh giá

3 Nhận xét của các phụ huynh
 • Esearch
  Thúy Linh
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 31-05-2021

  Mình rất yên tâm khi bé học ở đây. Cơ sở vật chất hiện đại. Không gian rộng rãi. Hoạt động ngoại khóa phong phú bổ ích. Chương trình học hấp dẫn dễ tiếp thu. Giá viên tận tình.

 • Esearch
  Minh Tú
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 31-05-2021

  Cơ sở vật chất tốt. Chương trình giảng dạy của trường rất mới mẻ. Dễ dàng tiếp cận các bé nửa. Mình rất vui khi mỗi ngày thấy con biết nhiêu thứ hơn, còn tự tin nói tiếng anh với mẹ.

 • Esearch
  Kim Uyên
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 31-05-2021

  Không gian trường thoáng mát, rộng rãi. Cá nhân mình thấy gửi con học ở môi trường quốc tế như này rất tốt. Các dạy các con của các thầy cô bản ngữ rất hấp dẫn, bé con nhà mình về nhà còn chỉ lại cho ba mẹ.

Đăng ký nhận Ưu đãi & Tin tức mỗi ngày

×
Esearch
Cần tư vấn về trường học,
Liên hệ: 0962839494