Trang chủ
Hệ Thống Giáo Dục Mầm Non Việt Mỹ - Hoàn Mỹ (KHS Cơ sở 2)
Esearch

Hệ Thống Giáo Dục Mầm Non Việt Mỹ - Hoàn Mỹ (KHS Cơ sở 2)

Hồ Chí Minh
Mầm Non/ Nhà Trẻ
Song ngữ Việt Anh
Đánh giá: 7/10Nhận xét: 6

Giới thiệu

Không gì vui hơn đối với những bậc làm cha mẹ là được thấy con mình mỗi ngày một lớn khôn, khỏe mạnh, thông minh, tự tin, ngoan ngoãn…để sẵn sàng đón nhận một tương lai tươi sáng, một cuộc sống hạnh phúc và thành đạt. Làm thế nào để con cái chúng ta được phát triển toàn diện? Làm thế nào để khai thác và phát huy năng lực tiềm ần của con trẻ? Làm thế nào để giáo dục nhân cách cho con? … luôn là những trăn trở cũng là nỗi khát khao và mong ước chính đáng của các bậc phụ huynh.

(Nguồn: Website trường)

Điểm mạnh

Thấu hiểu những mong mỏi và nhu cầu của quý phụ huynh, chúng tôi – những nhà giáo, những nhà quản lý giáo dục nhiều năm gắn bó với môi trường giáo dục mầm non, đã dồn hết tâm huyết của mình để xây dựng nên một ngôi trường MẦM NON VIỆT MỸ lý tưởng, hoàn hảo với sứ mệnh nuôi dưỡng và giáo dục các cháu một cách hoàn thiện nhất.

Chúng tôi luôn ý thức rằng "Trong mỗi đứa trẻ đều có những tài năng tiềm ẩn. Sự chuẩn bị kỹ càng từ lúc đầu đời chính là chìa khóa thành công cho tương lai mỗi cháu." (Maria Monterssori, 1870 – 1952). Thật vậy, chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ lứa tuổi mầm non là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ. Đây chính là giai đoạn quan trọng nhất có yếu tố quyết định cho việc hình thành nhân cách của trẻ sau này.

Với đội ngũ quản lý và giáo viên đầy tâm huyết, tận tụy với nghề cùng cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và chế độ chăm sóc nuôi dưỡng ưu việt, chúng tôi luôn nỗ lực để chiếm trọn niềm tin của quý phụ huynh. Chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành cùng quý phụ huynh, luôn ở bên cạnh yêu thương, chăm sóc và định hướng cho con thực hiện những hoài bão, những ước mơ.

(Nguồn: Website trường)

Bộ sưu tập

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khoá : 7/10
Cơ sở vật chất : 6/10
Chương trình giảng dạy : 6/10
Dịch vụ nổi bật : 8/10
Trang thiết bị : 8/10
Tham quan dã ngoại
Sân chơi ngoài trời
Bếp ăn
Chương trình ngoài giờ
Giữ trẻ ngoài giờ
Thiết bị chuẩn CLGD
Camera

Học phí từ 2,000,000 VNĐ ~ 3,000,000 VNĐ

Đăng nhập để xem chi tiết.

Để tham khảo học phí và các thông tin khác, Quý phụ huynh vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Các trường tương đồng

Xếp hạng & đánh giá

6 Nhận xét của các phụ huynh
 • Esearch
  Hồng Châu
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 31-05-2021

  Lúc đầu mình cũng đã rất lo lắng nhưng giờ thì không còn nửa. Giáo viên rất nhiệt tình và cơ sở vật chất rất hiện đại. Hoạt động trên lớp và ngoại khóa giúp bé năng động và tự tin giao tiếp hơn rất nhiều.

 • Esearch
  Bảo Châu
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 31-05-2021

  Giáo viên nhiệt tình. Cơ sở vật chất có chất lượng tốt. Trường có chương trình giảng dạy và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Con mình thích đến trường mỗi ngày.

 • Esearch
  Minh Hạnh
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 31-05-2021

  Theo quan điểm cá nhân của tôi thì chất lượng về cơ sở vật chất rất tốt có thiết bị học tập hiện đại đầy đủ các giáo cụ học tập tiên tiến. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có kinh nghiệm, gần gũi với phụ huynh.

 • Esearch
  Hoa Mai
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 31-05-2021

  Nhờ các hoạt động sôi nổi ở trường mà thế chất bé phát triển nhanh, tối về là ngủ rất ngon không quấy khóc, mẹ yên tâm khi cho con học tại trường.

 • Esearch
  Cao Mỹ Ý
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 31-05-2021

  Gia đình tôi cảm thấy rất hài lòng với chương trình giảng dạy của nhà trường bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh. Việc cho các con tiếp xúc sớm với tiếng Anh, với giáo viên bản ngữ sẽ giúp các con làm quen với ngôn ngữ toàn cầu này một cách tự nhiên, đồng thời khiến con trẻ không ngần ngại khi giao tiếp với người nước ngoài. Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường kì với các chủ đề khác nhau khá thiết thực, lí thú và phù hợp với độ tuổi của các con. Sau các hoạt động ngoại khóa của nhà trường, chúng tôi lại thấy cô công chúa nhỏ của nhà mình “lớn” hơn một chút, biết nhiều điều hơn, có nhiều thứ để kể cho ba mẹ nghe hơn về cuộc sống quanh mình, về bạn bè, thầy cô.

Đăng ký nhận Ưu đãi & Tin tức mỗi ngày

×
Esearch
Cần tư vấn về trường học,
Liên hệ: 0962839494