Trang chủ
Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School) - Cơ Sở Phú Mỹ Hưng
Esearch

Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School) - Cơ Sở Phú Mỹ Hưng

Hồ Chí Minh
Mầm Non/ Nhà Trẻ
Song ngữ Việt Anh
Đánh giá: 8/10Nhận xét: 5

Giới thiệu

Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - ROYAL International Bilingual School - ROYAL SCHOOL là thành viên của Hệ thống giáo dục HUTECH (HUTECH Education), đào tạo liên cấp từ Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông.

Với mục tiêu mang lại một nền giáo dục ưu việt áp dụng hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, ROYAL SCHOOL xây dựng mô hình giáo dục đẳng cấp Quốc tế với sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, tạo dựng cho học sinh nền tảng tốt nhất để sẵn sàng vươn đến thành công trong tương lai.

Ưu thế nổi bật của ROYAL SCHOOL chính là môi trường học tập hiện đại, mang đến không gian học tập thực sự thoải mái, lành mạnh và an toàn cho người học. Sự đồng hành của những giáo viên trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm, sáng tạo trong phương pháp giảng dạy sẽ trang bị toàn diện cho học sinh khối lượng kiến thức, năng lực ngoại ngữ vững vàng, kỹ năng sống thiết thực và vun bồi những giá trị đạo đức, phẩm chất cá nhân tốt đẹp.


 

Điểm mạnh

KHÔNG GIAN HỌC TẬP

Hướng đến mục tiêu đem lại cho học sinh môi trường học tập hiên đại bậc nhất, ROYAL SCHOOL tự hào đã đạt những chuẩn mực quốc tế với quy mô tổ chức lớn nhất từ trước đến nay. Trường chủ trương tối ưu hoá hệ thống cơ sở vật chất để thực hiện tốt các phương pháp và mô hình giảng dạy tiên tiến, kết hợp cùng nghiệp vụ sư phạm được đào tạo chuyên sâu giúp học sinh phát triển một cách toàn diện.

Cùng với việc đầu tư về trang thiết bị đẳng cấp, hệ thống phòng học được đầu tư xây dựng hiện đại như: phòng học vẽ và nghệ thuật sắc màu, phòng học âm nhạc với nhiều nhạc cụ đa dạng, phòng vi tính, phòng học tiếng Anh trên bảng thông minh,… ROYAL SCHOOL mong muốn sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai dành cho các em học sinh thoải mái học tập và phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.


KHÔNG GIAN HOẠT ĐỘNG

ROYAL SCHOOL đầu tư xây dựng hệ thống phòng học cùng các phòng chức năng hiện đại, thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi, sử dụng thiết bị dạy - học công nghệ cao, Thư viện hiện đại với đa dạng các đầu sách phong phú, Phòng chiếu phim 3D, Phòng học vẽ và nghệ thuật, phòng học âm nhạc, Phòng vi tính, Nhà thi đấu đa năng đẳng cấp và sân chơi năng động ngoài trời,...

Royal School tự hào mang đến môi trường học tập, sinh hoạt lý tưởng, đáp ứng được nhu cầu phát triển kỹ năng và vun bồi những giá trị đạo đức tốt đẹp cho mỗi học sinh với nền tảng kiến thức vững vàng từ sự kết hợp hài hoà giữa chương trình Quốc tế Cambridge với Chương trình Văn hoá Quốc gia. Môi trường rộng mở, năng động, luôn khơi gợi nguồn cảm hứng, tiềm năng trong mỗi học sinh với hành trình học tập ý nghĩa tại Trường


CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG

ROYAL SCHOOL xây dựng thực đơn với đa dạng các món ăn được thay đổi liên tục theo phong cách Việt - Á - Âu với mùi vị mới lạ, hấp dẫn tạo nên cho các em học sinh một bữa ăn ngon miệng và đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng được chính các đầu bếp chuyên nghiệp đã qua đào tạo chính quy chế biến ngay tại trường. 

Tại ROYAL SCHOOL, an toàn vệ sinh thực phẩm là tiêu chí hàng đầu đã được thực hiện một cách chặt chẽ theo quy định của Bộ Y tế. Bếp được bố trí theo nguyên tắc một chiều, các phòng được xây dựng chắc chắn, không khí thông thoáng và luôn luôn hợp vệ sinh. Hơn nữa, Nhà trường chú trọng việc chọn lọc nghiêm ngặt nguồn thực phẩm an toàn, kiểm định nguồn gốc rõ ràng để cung cấp cho mỗi bữa ăn của các em học sinh. 


CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Ngoài chương trình kiểm tra sức khỏe định kì, ROYAL SCHOOL luôn đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh môi trường và chăm sóc các em học sinh trong những điều kiện tốt nhất. Đặc biệt, ROYAL SCHOOL luôn có bác sĩ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm, có chuyên môn cao luôn túc trực tại trường để kịp thời sơ cứu và hỗ trợ cho các em trong những trường hợp khẩn cấp.

Hơn thế nữa, ROYAL SCHOOL cũng có đội ngũ chuyên gia tư vấn tâm lý cho các em học sinh để có thể cung cấp những thông tin cơ bản nhất cho học sinh khi cần thiết.


 

Bộ sưu tập

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khoá : 8/10
Cơ sở vật chất : 8/10
Chương trình giảng dạy : 8/10
Dịch vụ nổi bật : 8/10
Trang thiết bị : 8/10
Tham quan dã ngoại
Thư viện
Hồ bơi / Sân chơi nước
Sân chơi ngoài trời
Bếp ăn
Phòng thể dục
Phòng ăn
Phòng âm nhạc
Chương trình ngoài giờ
Giáo viên bản ngữ
Chương trình bồi dưỡng
Xe bus đưa đón
Thiết bị chuẩn CLGD
Camera

Học phí từ 11,000,000 VNĐ ~ 13,000,000 VNĐ

Đăng nhập để xem chi tiết.

Để tham khảo học phí và các thông tin khác, Quý phụ huynh vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Các trường tương đồng

Xếp hạng & đánh giá

5 Nhận xét của các phụ huynh
 • Esearch
  Song Nhi
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 09-07-2021

  Hài lòng về cơ sở vật chất và các thầy cô giáo. Môn thể thao đa dạng. Bữa ăn bán trú ngon.

 • Esearch
  Minh Thuận
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 24-06-2021

  Ngôi trường rộng rãi sạch sẽ,cơ sở vật chất tốt.Giáo viên và các cô tuyển sinh khi nhận học sinh đầu vào rất nhiệt tình chu đáo và giúp đỡ niềm nở.Phí học chương trình song ngữ hệ Cambridge tương đối ổn so với những Trường Quốc Tế.

 • Esearch
  Khánh Ngọc
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 18-06-2021

  Trường có một không gian ấm áp, gần gũi. Các cô giáo và nhân viên ở trường đều rất nhiệt tình và chu đáo.

 • Esearch
  Tuệ Mẫn
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 14-06-2021

  Trường chất lượng tốt thật sự, đầu tư cơ sở vật chất, nhiều hoạt động dạy học cũng rất đa dạng

 • Esearch
  Hải Yến
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 14-06-2021

  Royal School tạo ra môi trường học thuật quốc tế đầy tính sáng tạo cho các em học sinh phát triển tối đa trí thông minh, tự do thể hiện cá tính và tiềm năng của bản thân, tôi vô cùng hài lòng về trường.

Đăng ký nhận Ưu đãi & Tin tức mỗi ngày

×
Esearch
Cần tư vấn về trường học,
Liên hệ: 0962839494