Trang chủ
Trường Quốc Tế Tây Úc WASS - Quận 3 (Mầm Non)
Esearch

Trường Quốc Tế Tây Úc WASS - Quận 3 (Mầm Non)

Hồ Chí Minh
Mầm Non/ Nhà Trẻ
Tiếng Anh hoàn toàn, Song ngữ Việt Anh
Đánh giá: 8/10Nhận xét: 2

Giới thiệu

Hệ thống Trường Quốc Tế Tây Úc là một trong 9 thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục Quốc tế Đông Dương. Chúng tôi tự hào là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy, và được xem là trường Hải Ngoại (Oversea School) của Úc tại Việt Nam. Đồng thời, kể từ tháng 06/2019 và tháng 09/2019, Tây Úc chính thức triển khai giảng dạy chương trình Tú tài Mỹ ADP do Sở giáo dục Greenville (Pennsylvania – US) cấp và chương trình Tú tài Quốc tế IBDP do tổ chức Tú tài Quốc tế IB (Geneva, Thụy Sĩ) cấp.

WASS đào tạo từ Mầm non cho đến Trung học phổ thông trong môi trường đa văn hóa, cởi mở, yêu thương và thân thiện. Chúng tôi luôn hướng đến sự phát triển bền vững, không chỉ trang bị cho học sinh kiến thức văn hóa mà còn là khả năng làm chủ tri thức và các kỹ năng hình thành tri thức, để các em đủ tự tin và mạnh mẽ bước vào thế giới đầy thử thách trong tương lai. 


Nguồn: Website Trường

Điểm mạnh

Chương trình mầm non dành cho các bé từ 2 đến 5 tuổi của WASS được kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và khung chương trình giảng dạy của Bang Tây Úc, trong đó đảm bảo cân bằng giữa giờ học và giờ chơi căn cứ vào độ tuổi từng cấp lớp và tâm sinh lý lứa tuổi.

Nội dung chương trình tập trung vào sự hoàn thiện cá nhân và các kỹ năng xã hội, cũng như là trang bị những kiến thức và khả năng về ngôn ngữ và toán học dựa trên 5 learning outcome của chương trình mầm non Bang Tây Úc.

 

CHƯƠNG TRÌNH VIỆT NAM

- Tiếng Việt – nghe, nói và làm quen với đọc và viết

- Toán học – tập đếm, chọn lọc, phân loại và đo lường.

- Âm nhạc và chuyển động – chơi đùa cùng các bài hát & ngón tay, cảm thụ âm sắc và nhịp thông qua các nhạc cụ âm nhạc và bộ gõ.

- Phát triển hoạt động thể chất: Thông qua các bài tập phát triển các nhóm cơ, giúp học sinh làm quen với các động tác võ cơ bản (vovinam), bơi lội.

- Hoạt động kỹ năng – cắt, vẽ, nặn, thủ công.

- Khoa học xã hội: Khám phá môi trường xung quanh mình, chương trình gắn liền với các hoạt động thực tế thông qua các hoạt động dã ngoại hàng tháng được lồng ghép với chủ đề từng tháng giúp học sinh khám phá và nhận biết thế giới xung quanh.

- Công nghệ: Học sinh làm quen với STEAM cơ bản thông qua chương trình lego education dành cho học sinh từ 2- 5 tuổi và chương trình code cơ bản với bộ Wedo 2.0 dành cho học sinh 5-6 tuổi.

- Chương trình phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội.

 

CHƯƠNG TRÌNH BANG TÂY ÚC

- English:

Chương trình tiếng Anh được phát triển thông qua ba nhóm nội dung: ngôn ngữ, văn học và đọc viết. Chương trình giảng dạy và học tập cân bằng và tích hợp cả ba nội dung này, tập trung phát triển kiến thức, sự hiểu biết và kỹ năng nghe, đọc, quan sát, nói, viết và sáng tạo của trẻ.

Trong chương trình tiếng Anh khối mầm non, học sinh tập trung phát triển khả năng giao tiếp với những người xung quanh, với cha mẹ, thầy cô và bạn bè.

Học sinh học cách lắng nghe, quan sát, nói, và viết bằng cách dùng các từ vựng đơn giản để mô tả ngữ cảnh khác nhau với mục đích chính là để giải trí, cũng như là để thông tin.

Học sinh sẽ học cách sáng tạo ra những câu chuyện giàu trí tưởng tượng, các nội dung mang tính thông tin và có sức thuyết phục bằng các từ vựng đơn giản bao gồm mô tả tranh ảnh, các câu phát biểu ngắn, các bài hát, đọc thơ và kể chuyện.

- Toán học:

Học sinh thể hiện sự hiểu biết, thành thạo, kỹ năng giải quyết vấn đề và lập luận trong nội dung toán học dựa trên ba yếu tố: số đếm, cộng trừ, đo lường và hình học.

Giáo viên xây dựng các khía cạnh của Toán học thông qua ngôn ngữ. Ở cấp học này, học sinh sẽ học về:

Kết nối tên, chữ số và số lượng cho phạm vi từ 10 – 100, nhận diện các loại hình trong hình học.

Đếm số trong chuỗi, ghép mô hình và so sánh thứ tự, độ dài của các đối tượng.

Giải quyết vấn đề bao gồm sử dụng các vật liệu để mô hình hóa các vấn đề như cộng, trừ, thêm, bớt.

Lập luận bao gồm việc giải thích sự so sánh về số lượng, tạo các hình mẫu và giải thích các quy trình để so sánh gián tiếp chiều dài.

- Khoa học:

Bao gồm các kiến thức và sự hiểu biết về thế giới xung quanh. Giáo viên xây dựng cho trẻ kỹ năng nhận biết thế giới xung quanh, sử dụng ngôn ngữ mô tả các sự vật, hiện tượng đơn giản, phát triển vốn từ vực và kỹ năng cần thiết thông qua những kinh nghiệm từ việc học tập, qua các thói quen, hoạt động trong các giờ học cũng như thông qua sự hợp tác với cha mẹ.

 

QUY MÔ LỚP HỌC

Một lớp học trung bình có khoảng 20 bé / một nhóm tuổi. Trong mỗi lớp có 1 giáo viên chủ nhiệm, 1 bảo mẫu cùng kết hợp với giáo viên trợ giảng, giáo viên nước ngoài cách chặt chẽ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các bé.

 

Nguồn: Website Trường

Bộ sưu tập

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khoá : 8/10
Cơ sở vật chất : 8/10
Chương trình giảng dạy : 8/10
Dịch vụ nổi bật : 8/10
Trang thiết bị : 8/10
Tham quan dã ngoại
Thư viện
Hồ bơi / Sân chơi nước
Sân chơi ngoài trời
Bếp ăn
Phòng thể dục
Phòng ăn
Phòng âm nhạc
Chương trình ngoài giờ
Giáo viên bản ngữ
Chương trình bồi dưỡng
Giữ trẻ ngoài giờ
Xe bus đưa đón
Thiết bị chuẩn CLGD
Camera

Học phí từ 17,000,000 VNĐ ~ 45,000,000 VNĐ

Đăng nhập để xem chi tiết.

Để tham khảo học phí và các thông tin khác, Quý phụ huynh vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Các trường tương đồng

Xếp hạng & đánh giá

2 Nhận xét của các phụ huynh
 • Esearch
  Ánh Dương
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 01-07-2021

  Thiết kế sân vườn của trường này rất đẹp luôn, như một khu vườn cổ tích thật sự

 • Esearch
  Thúy Loan Trần
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 17-06-2021

  Bé nhà mình đi học được 2 tháng. Trộm vía con rất thích học ngôi trường này. Ban đầu cũng rất lo lắng, trộm vía con ăn ngoan ngủ ngoan, chơi với bạn bè cũng rất vui. Mình và gia đình rất an tâm. Cảm ơn nhà trường và các cô đã tạo ra một môi trường an toàn và thú vị. Mọi người hãy tham khảo trường này nhé.

Đăng ký nhận Ưu đãi & Tin tức mỗi ngày

×
Esearch
Cần tư vấn về trường học,
Liên hệ: 0962839494