Trang chủ
Trường Quốc tế SNA Marianapolis
Esearch

Trường Quốc tế SNA Marianapolis

Đồng Nai
Tiểu Học
Tiếng Anh hoàn toàn, Tiếng Anh
Đánh giá: 8/10Nhận xét: 0

Giới thiệu

Chọn triết lý "Ngôi trường dành cho nhà lãnh đạo tương lai”, SNA Marianapolis - Biên Hòa Campus sẵn sàng tạo nên các thay đổi toàn diện cho giáo dục thế hệ trẻ, nuôi dưỡng thế hệ lãnh đạo xuất sắc tiếp theo tại Biên Hòa - Đồng Nai nói riêng, Việt Nam nói chung. 


Với sứ mệnh giáo dục học sinh theo truyền thống Công giáo để tạo ra sự xuất sắc trong học tập, đào tạo ra các cá nhân có lòng nhân hậu với một đức tin Công giáo, tinh thần hướng thiện, phương pháp giáo dục tại Marianapolis cung cấp các bài học có ý nghĩa, phù hợp với từng học sinh, khuyến khích các em suy ngẫm về các vấn đề toàn cầu và cân nhắc đến yếu tố đạo đức (sự công bằng, tính liêm chính,...) khi đưa ra giải pháp xử lý. Trường Quốc tế SNA Marianapolis - Biên Hòa Campus sẽ tiếp tục kế thừa tinh thần, tư duy của trường Marianapolis và đã có những bước chuẩn bị để đạt được sự kiểm định quan trọng từ Hiệp hội Các Trường Trung học và Cao Đẳng Đại học New England (NEASC). Đặc biệt, học sinh khi tốt nghiệp tại SNA Marianapolis - Biên Hòa Campus sẽ nhận bằng Tú tài Mỹ được công nhận trên toàn thế giới.


Trường Công giáo Mỹ Marianapolis Preparatory School (Marianapolis) là Trung học dự bị (đại học) nội trú hàng đầu tại bang Connecticut với truyền thống giảng dạy và tuổi đời gần 100 năm. Đặc biệt, 100% học sinh tốt nghiệp Trường Công giáo Mỹ Marianapolis đều theo học tại các trường Đại học danh giá khắp nước Mỹ và trên toàn thế giới.

Điểm mạnh

Tọa lạc tại số 397 đường 30 tháng 4, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, với tổng diện tích 33.420 m2, SNA Marianapolis - Biên Hòa Campus mang đến các trải nghiệm học tập chuẩn quốc tế thông qua cơ sở vật chất hiện đại, tương đồng với Trường Công giáo Mỹ Marianapolis Preparatory School tại Mỹ.


SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus được thiết kế theo mô hình không gian mở với nhiều mảng xanh, mang lại môi trường học tập và rèn luyện đầy cảm hứng với các không gian học tập, sinh hoạt được trang bị theo chuẩn quốc tế.

 

Với tổng diện tích gần 30.000m2 cùng kiến trúc hình khối chuyển động thể hiện khát vọng vươn cao đến bầu trời tri thức, SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc ứng dụng không gian xanh xanh và không gian học tập mở. Qua đó, góp phần tạo nên một môi trường học tập thân thiện, an toàn và truyền cảm hứng cho học sinh.

 

Bên cạnh đó, SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus cung cấp điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất nhằm tối ưu hóa hiệu suất giảng dạy và học tập với các khu vực chuyên biệt như:

- Phòng hội trường với đầy đủ trang thiết bị, âm thanh ánh sáng, được bố trí kiểu nhà hát, có sức chứa 680 ghế ngồi;

- Khu thư viện với kết cấu không gian 2 tầng tạo không gian mở phục vụ cho công tác nghiên cứu, đọc sách, trao đổi về học thuật giữa học sinh với nhau, hoặc giữa học sinh và giảng viên;

- Các dãy phòng học được tăng cường ánh sáng tự nhiên;

- Phòng thí nghiệm, phòng chức năng với các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu thực nghiệm, nghiên cứu của học sinh.

 

Rèn luyện sức khỏe là một trong những hoạt động được ưu tiên hàng đầu tại SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus với môi trường thể thao đa dạng. Cụ thể, khu sinh hoạt thể thao phục vụ cho việc rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực dành cho học sinh theo học tại SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus sẽ bao gồm:

- Nhà thi đấu đa năng có bố trí sân bóng rổ,

- Sân cầu lông;

- Phòng GYM với các trang thiết bị hiện đại;

- Bể bơi 5 làn có mái che;

- Sân bóng chuẩn FIFA;

- Đường chạy 100m.


Về không gian nội trú, SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus có hẳn một khu chức năng 9 tầng mang tên Sulina Dorm với 448 giường nội trú, đảm bảo mỗi học sinh sẽ có một không gian sinh hoạt riêng tư và tiện nghi.


Ngoài ra, SNA Biên Hòa còn có các khu phụ trợ như phòng sinh hoạt chung, phòng nội trú phụ huynh. Khu nhà chuyên gia với 100 giường dành cho các giảng viên nước ngoài và chuyên gia.

Bộ sưu tập

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khoá : 9/10
Cơ sở vật chất : 9/10
Chương trình giảng dạy : 8/10
Dịch vụ nổi bật : 8/10
Trang thiết bị : 8/10
Tham quan dã ngoại
Thư viện
Hồ bơi / Sân chơi nước
Sân chơi ngoài trời
Bếp ăn
Phòng thể dục
Phòng ăn
Phòng âm nhạc
Chương trình ngoài giờ
Giáo viên bản ngữ
Chương trình bồi dưỡng
Giữ trẻ ngoài giờ
Xe bus đưa đón
Thiết bị chuẩn CLGD
Camera

Học phí từ 23,000,000 VNĐ ~ 39,000,000 VNĐ

Đăng nhập để xem chi tiết.

Để tham khảo học phí và các thông tin khác, Quý phụ huynh vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Đăng ký nhận Ưu đãi & Tin tức mỗi ngày

×
Esearch
Cần tư vấn về trường học,
Liên hệ: 0962839494