Trang chủ
Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn
Esearch

Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn

Hồ Chí Minh
Tiểu Học
Song ngữ Việt Anh
Đánh giá: 8/10Nhận xét: 0

Giới thiệu

Được thành lập như một tổ chức phi lợi nhuận của Tập đoàn Phú Mỹ Hưng, SSIS mang đến một môi trường học tập chu đáo, lấy sinh viên làm trung tâm dựa trên chương trình giảng dạy của Mỹ trong 25 năm.

SSIS được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng phương Tây (WASC), và là thành viên của Ủy ban Hoạt động Sinh viên Đông Nam Á (SEASAC) và Hiệp hội Các trường Quốc tế Sông Mekong (MRISA). SSIS là trường duy nhất tại Việt Nam cung cấp cả Chương trình Tú tài Quốc tế và Các khóa học Nâng cao cho học sinh trung học.


Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển những tiềm năng của con bạn. Để làm điều đó, chúng tôi có những giáo viên tốt nhất và cung cấp môi trường học tập truyền cảm hứng và hiện đại nhất. Khi được kích thích bởi cảm giác kỳ diệu và sự hiếu kỳ, con bạn sẽ học với niềm đam mê. Khi con bạn học với niềm đam mê, con bạn sẽ sống có mục đích

Điểm mạnh

Khuôn viên 6 hectar xanh tươi của trường mang đến không gian rộng rãi cho học sinh của cả ba cấp giúp tạo ý tưởng và truyền cảm hứng cho học sinh tương tác với nhau. 

Với các lớp học sáng sủa, hiện đại và không gian ngoài trời rộng lớn, học sinh  trải nghiệm toàn bộ khuôn viên trường như trong lớp học của mình.

Dù là học sinh đang tìm sách tại thư viện với gần 30.000 đầu sách hoặc đang làm các dự án thực tiễn từ cuộc sống trong những phòng thí nghiệm và thiết kế của trường -  nơi nào trong khuôn viên của chúng tôi cũng truyền cảm hứng cho việc học tập, hợp tác và phát triển.

Chuyên môn và niềm đam mê của giáo viên làm cho các lớp học sống động và đầy cảm hứng giúp cho học sinh không ngại rủi ro và luôn phấn đấu để phát huy tiềm năng của mình một cách tốt nhất.

Được công nhận rộng rãi là những thầy cô có kinh nghiệm nhất trong nghề, giáo viên của chúng tôi được biết đến vì thời gian và sự tận tâm mà họ dành cho mỗi học sinh. Bên ngoài lớp học, giáo viên còn huấn luyện và tổ chức các hoạt động sau giờ học, giúp tăng cường hơn nữa mối quan hệ gắn bó với học sinh.

Trung bình, giáo viên trường chúng tôi có hơn 16 năm kinh nghiệm và hơn 70% giáo viên của chúng tôi có bằng cấp cao. Nhiều người là những nhà lãnh đạo tư tưởng trong lĩnh vực của họ, và thường được mời trình bày tại các hội nghị trong khu vực. Tất cả các giáo viên trường chúng tôi được đầu tư tích cực vào việc phát triển khả năng chuyên môn thông qua chương trình Phát triển Nghề nghiệp hàng năm. Họ tự hào về trách nhiệm của mình như là hình mẫu cho học sinh noi theo.

Bộ sưu tập

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khoá : 8/10
Cơ sở vật chất : 8/10
Chương trình giảng dạy : 8/10
Dịch vụ nổi bật : 9/10
Trang thiết bị : 9/10
Thư viện
Hồ bơi / Sân chơi nước
Sân chơi ngoài trời
Phòng thể dục
Phòng âm nhạc
Chương trình ngoài giờ
Giáo viên bản ngữ
Chương trình bồi dưỡng
Camera

Học phí từ 3,000,000 VNĐ ~ 8,000,000 VNĐ

Đăng nhập để xem chi tiết.

Để tham khảo học phí và các thông tin khác, Quý phụ huynh vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Các trường tương đồng

Đăng ký nhận Ưu đãi & Tin tức mỗi ngày

×
Esearch
Cần tư vấn về trường học,
Liên hệ: 0962839494