Trang chủ
Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam (AISVN)
Esearch

Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam (AISVN)

Hồ Chí Minh
Tiểu Học
Tiếng Anh
Đánh giá: 9/10Nhận xét: 0

Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2006, Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam đã không ngừng phát triển từ hoạt động giảng dạy tại 4 cơ sở trong những năm đầu tiên cho đến nay với hơn 1.200 học sinh từ khối Dự bị Tiểu học 4 tuổi đến Lớp 12 tại cơ sở Nhà Bè. Khuôn viên rộng lớn của cơ sở Nhà Bè với cơ sở vật chất, không gian chức năng và hạ tầng tạo điều kiện cho có sự phát triển liên tục của trường cũng như mang đến một môi trường học tập tốt cho học sinh.

Tâm huyết và kinh nghiệm của nhà trường trong việc thực hiện giảng dạy Chương trình Tú tài Quốc tế được thể hiện rõ qua những thành công của học sinh hiện tại và học sinh đã tốt nghiệp. Những học sinh sau khi tốt nghiệp từ Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam đã và đang tiếp tục theo học tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới và các em cựu học sinh vẫn thường xuyên kết nối để cùng chia sẻ kinh nghiệm học tập cũng như ý tưởng.Điểm mạnh

Chương trình học
Là một trong những trường quốc tế tại Việt Nam dạy chương trình tú tài Quốc tế IB toàn phần từ 3 tuổi tới hết lớp 12. Chương trình học top 3 thế giới được các trường quốc tế ưa chuộng. Mục tiêu của chương trình tú tài Quốc tế IB là hướng tới việc đào tạo cho học sinh có thể phát triển một cách toàn diện. Được xem như là chương trình dự bị đại học tốt hàng đầu thế giới hiện nay.
Theo Tiến sĩ Chandra McGowan cho biết học sinh của trường sau khi tốt nghiệp với bằng tú tài Quốc tế IB đồng nghĩa với việc học sinh đó đã thuộc nhóm cộng đồng các học sinh hội tụ những tinh hoa về giáo dục và được chuẩn bị tốt không chỉ cho con đường học đại học mà còn cả trong cuộc sống sau này.
Các hoạt động ngoại khóa
Mỗi học sinh nếu muốn có cơ hội bước chân vào các trường đại học hàng đầu thế giới thì chỉ có kết quả học tập tốt là không đủ mà các em còn phải có các thành tích nổi bật trong các hoạt động ngoại khóa và phục vụ cộng đồng tích cực. Chính vì vậy trường Quốc tế Mỹ đã tạo điều kiện cho các em học sinh bằng các thiết kế nhiều hoạt động, giúp các em có nhiều cơ hội trải nghiệm nhất có thể. Các đội thể thao từ lớp 3-12, với 16 môn thể thao và 65 đội tuyển.
Trong nhiều năm qua, trường đã tổ chức nhiều hoạt động như: biểu diễn kịch nghệ, âm nhạc, và hội họa từ đó trường đã khám phá ra được rất nhiều em rất xuất sắc và có đam mê để từ đó giúp các em có thể phát triển đam mê của mình. 
Tại đây cam kết giúp cho mỗi em học sinh trở thành một công dân toàn cầu với khả năng đa ngôn ngữ. Chương trình EAL nhằm phát triển ngôn ngữ cho học sinh dựa trên sự tôn trọng và giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống của học sinh. Với nhiều nghiên cứu đã chứng minh học sinh có thể phát triển vượt bậc khi các em được học tập cùng bạn bè trong chương trình EAL.
Luôn nỗ lực để thúc đẩy sự tiếp thu và phát triển ngôn ngữ ngay tại lớp học, những học sinh sẽ tiếp thu kiến thức và tiếp tục phát huy năng lực ngôn ngữ của mình qua việc giúp đỡ các bạn khác hiểu tiếng Anh tốt hơn. Bên cạnh đó học sinh sẽ được nhận nhiều lợi ích từ sự phát triển trong môi trường ngôn ngữ phong phú.


Bộ sưu tập

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khoá : 8/10
Cơ sở vật chất : 10/10
Chương trình giảng dạy : 8/10
Dịch vụ nổi bật : 8/10
Trang thiết bị : 10/10
Tham quan dã ngoại
Thư viện
Hồ bơi / Sân chơi nước
Sân chơi ngoài trời
Bếp ăn
Phòng thể dục
Phòng ăn
Phòng âm nhạc
Chương trình bồi dưỡng
Xe bus đưa đón
Thiết bị chuẩn CLGD
Camera

Học phí từ 15,000,000 VNĐ ~ 40,000,000 VNĐ

Đăng nhập để xem chi tiết.

Để tham khảo học phí và các thông tin khác, Quý phụ huynh vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Các trường tương đồng

Đăng ký nhận Ưu đãi & Tin tức mỗi ngày

×
Esearch
Cần tư vấn về trường học,
Liên hệ: 0962839494