Trang chủ
Trường Quốc Tế Montessori Việt Nam - Bình An
Esearch

Trường Quốc Tế Montessori Việt Nam - Bình An

Hồ Chí Minh
Mầm Non/ Nhà Trẻ
Tiếng Anh hoàn toàn, Song ngữ Việt Anh
Đánh giá: 7/10Nhận xét: 4

Giới thiệu

Tọa lạc tại An Phú, ngay phía bên kia Xa lộ Hà Nội từ Thảo Điền, Quận 2, Trường Quốc tế Montessori Việt Nam cơ sở Bình An có vị trí thuận tiện cho các gia đình sống tại các phường Bình An, An Phú và Thảo Điền, hoặc các gia đình sống trong các khu căn hộ cao cấp như Cantavil An Phú, Estella và Imperia An Phú. Quý phụ huynh cũng có thể dễ dàng đi đến các quận Bình Thạnh và Quận 1 của bằng ô tô hoặc xe máy.


Nguồn: Tổng hợp

Điểm mạnh

Cơ sở vật chất tại MIS Bình An

Dựa trên phương pháp Montessori, MIS Bình An được thiết kế để cung cấp các bài học, hoạt động và công cụ phù hợp với sở thích và nhu cầu của từng học sinh.

Các lớp học của chúng tôi được chuẩn bị để cung cấp một môi trường yên tĩnh, ngăn nắp. Tương tác xã hội được khuyến khích bằng cách cung cấp không gian mở và mọi thứ mà trẻ tiếp xúc được thiết kế nhằm khuyến khích sự khám phá và tự học.

Các phòng học của trường có cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên và được trang bị quạt, điều hòa nhiệt độ nhằm mang lại một môi trường học thoải mái. Ngoài ra còn có máy lọc không khí để đảm bảo rằng không khí bên trong vẫn trong lành khi chất lượng không khí ngoài trời kém.

Cơ sở MIS Bình An có sân vườn ngoài trời và không gian rộng hơn 100m2. Đây là một môi trường đáng yêu với một bể cát trắng bao quanh bởi cây cối và thực vật. Sân cỏ và sàn gỗ tạo ra nhiều loại bề mặt tiếp xúc cho những bàn chân nhỏ.


Lịch học tham khảo tại trường: 

7.45 – 8.00

Đến trường và ổn định

8.00 – 8.15

Circle Time

8.15 – 11.00

Montessori Work

11.00 – 11.30

Thời gian ngoài trời

11.30 – 12.30

Ăn trưa và dọn dẹp

12.30 – 14.00

Giờ ngủ trưa / Montessori Work / Hoạt động

14.00 – 15.00

Những môn học chính (Nghệ thuật, Âm nhạc,Ngoại ngữ,..)

15.00 – 16:00 

Vui chơi ngoài trời (bao gồm bữa ăn nhẹ)

16:00 – 17:00 

Những hoạt động ngoài giờ

 

Mục tiêu chính của phương pháp Montessori là giúp mỗi đứa trẻ phát huy hết tiềm năng của mình. Lịch trình hàng ngày tại cơ sở Bình An của chúng tôi cung cấp các hoạt động giúp con bạn phát triển các kỹ năng xã hội, phát triển cảm xúc và cải thiện khả năng phối hợp thể chất. Dưới sự hướng dẫn của một giáo viên Montessori được đào tạo chuyên sâu, con bạn sẽ trải nghiệm niềm vui học tập trong một môi trường an toàn và kích thích. Chương trình tiếng Việt được biên soạn chuyên nghiệp nhằm áp dụng phương pháp Montessori đồng thời vẫn đáp ứng mọi yêu cầu của chương trình học từ Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thuật ngữ ‘Montessori Work’ được sử dụng cho thời gian học sinh có thể học thông qua các hoạt động do chính mình lựa chọn. Thời gian ‘chơi có mục đích’ này là nền tảng của phương pháp Montessori.

‘Thời gian vòng tròn” (“Circle Time”) là một phần trong chương trình học một ngày tại trường Montessori. Học sinh và giáo viên sẽ có cơ hội thảo luận về các chủ đề hoặc môn học trong tuần. Đây cũng là lúc để học sinh xây dựng mối quan hệ khi họ chào nhau khi bắt đầu một ngày mới.


Tuyển sinh tại Bình An

Tại các cơ sở của Trường Quốc tế Montessori Việt Nam, việc tuyển sinh không dựa trên năng lực. Mục đích của chúng tôi là cung cấp một môi trường an toàn và kích thích cho học sinh. Chúng tôi quan tâm hơn về nhu cầu cá nhân của bé. Kiểm tra khả năng của họ ở độ tuổi trẻ như vậy không làm được những điều này.

Thay vào đó, chúng tôi mời bạn dành chút thời gian với chúng tôi. Hãy đến và xem một trường Montessori đích thực. Làm quen với nhân viên và học sinh của chúng tôi. Hãy để chúng ta có cơ hội tìm hiểu nhau. Nếu MIS Bình An là sự lựa chọn phù hợp với bạn, chúng tôi rất vui mừng chào đón bạn đến với trường của chúng tôi!

 

Nguồn:  Tổng hợp

Bộ sưu tập

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khoá : 7/10
Cơ sở vật chất : 7/10
Chương trình giảng dạy : 7/10
Dịch vụ nổi bật : 7/10
Trang thiết bị : 7/10
Tham quan dã ngoại
Thư viện
Hồ bơi / Sân chơi nước
Sân chơi ngoài trời
Bếp ăn
Phòng ăn
Chương trình ngoài giờ
Giáo viên bản ngữ
Chương trình bồi dưỡng
Giữ trẻ ngoài giờ
Xe bus đưa đón
Thiết bị chuẩn CLGD
Camera

Học phí từ 8,000,000 VNĐ ~ 12,000,000 VNĐ

Đăng nhập để xem chi tiết.

Để tham khảo học phí và các thông tin khác, Quý phụ huynh vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Các trường tương đồng

Xếp hạng & đánh giá

4 Nhận xét của các phụ huynh
 • Esearch
  Thu Trinh
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 13-07-2021

  Trường mầm non chuẩn quốc tế, học với giáo viên bản ngữ. Khi còn nhỏ cho con vào học để các bé tạp nói tiếng anh dễ dàng hơn, kết quả thấy rất rỏ sau 6 tháng. Và trường còn đào tạo khả năng tự lập, rèn luyện tư duy suy nghĩ của các bé rất tốt theo đúng phương pháp Montessori.

 • Esearch
  Amie
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 07-07-2021

  Đã đến và từng tiếp xúc với mọi người, ai cũng hòa đồng và rất vui vẻ. Trẻ em sẽ được nuôi dạy tốt trong môi trường này.

 • Esearch
  Quỳnh Giao
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 01-07-2021

  Tôi đã đến và từng tiếp xúc với mọi người, ai cũng hòa đồng và rất vui vẻ. Trẻ em sẽ được nuôi dạy tốt trong môi trường này.

 • Esearch
  Lê Thiên Ân
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 15-06-2021

  Thời gian hoạt động rất hợp lí, nên dành nhiều thời gian như vậy để vui chơi và khám phá

Đăng ký nhận Ưu đãi & Tin tức mỗi ngày

×
Esearch
Cần tư vấn về trường học,
Liên hệ: 0962839494