Trang chủ
Trường Quốc Tế Ischool Nam Sài Gòn
Esearch

Trường Quốc Tế Ischool Nam Sài Gòn

Hồ Chí Minh
Mầm Non/ Nhà Trẻ
Song ngữ Việt Anh
Đánh giá: 8/10Nhận xét: 0

Giới thiệu

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nam Sài Gòn tọa lạc tại Số 1 đường 5A khu dân cư Trung Sơn, phường Bình Hưng, huyện Bình Chánh Thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool là hệ thống trường đào tạo liên cấp từ mầm non đến phổ thông. Được thành lập năm 2008, iSchool đã có mặt tại 14 tỉnh thành trên khắp cả nước. 

Tại iSchool không ngừng phát triển môi trường học tập mà ở đó học sinh là trung tâm thông qua Chương trình giáo dục Hội nhập Quốc tế. Đồng thời, iSchool đã và đang xây dựng đội ngũ giáo viên và nhân viên vững mạnh, chuyên nghiệp không chỉ được đào tạo chuyên sâu các phương pháp giảng dạy tiệm cận với những nền giáo dục phát triển, mà còn được bồi dưỡng tâm hồn, tư duy tích cực để đồng hành và khai phá tiềm năng của mỗi học sinh.

Song song đó là sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Tiếng Anh dựa trên Khung chương trình Cambridge giúp các em học sinh trang bị các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để thành công trong kỳ thi Cambridge ở mọi trình độ và được công nhận trên toàn thế giới, đồng thời vẫn gìn giữ nét đẹp và bản sắc dân tộc.

Với 06 giá trị cốt lõi : Tôn trọng, Kỷ luật, Hội nhập, Chính trực, Sáng tạo và Yêu thương được lồng ghép vào các chương trình học, các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm, thể thao, nghệ thuật cùng các chương trình học giá trị sống – kỹ năng sống, chúng tôi luôn đặt mục tiêu xây dựng một thế hệ học sinh phát triển toàn diện về trí – thể - lực và một tâm hồn giàu tình thương, văn hóa bản sắc Việt Nam. 

Điểm mạnh

Chương trình học
1. Chương trình hiện hành theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo- Chương trình giáo dục phổ thông theo Quyết định 16/2006/QĐ-BGDĐT- Chương trình giáo dục phổ thông mới theo Thông tư 32/2018/TT-BGDĐT
2. Chương trình hội nhập quốc tế- Tiếng Anh Hội nhập Quốc tế theo chuẩn Cambridge- Kiến tạo doanh nhân trẻ (JA)- Khoa học máy tính (CS)
3. Chương trình giáo dục nhà trường- Hoạt động trải nghiệm bao gồm các hoạt động giáo dục nhằm giúp học sinh tiếp cận với thực tiễn, trải nghiệm thực tế, tăng cường vận dụng kiến thức (ngoại khóa môn học, các CLB học thuật, sân chơi khoa học,….)
- Hoạt động giáo dục ngoài giờ là các hoạt động có thu phí do nhà trường tổ chức theo nhu cầu của học sinh: tăng tiết, bồi dưỡng văn hóa, các lớp năng khiếu, lớp Tú Tài Mỹngoài giờ,….

Chương trình Tiếng Anh theo chuẩn Cambridge (ESL)
Chương trình giảng dạy do Hội đồng Chuyên môn tập đoàn xây dựng và thiết kế cho học sinh iSchool theo sự tư vấn của các chuyên gia Nước ngoài, chú trọng khả năng lĩnh hội theo độ tuổi nhằm giúp các bé học Anh ngữ tự nhiên thông qua nhận diện khái niệm và từ vựng một cách trực tiếp. 

Mặt khác, chương trình tiếng Anh còn được tích hợp song song với chương trình tiếng Việt xuyên suốt các dự án, chủ điểm nhờ đó các bé được củng cố ngôn ngữ thường xuyên, tự tin và sử dụng tiếng Anh linh hoạt như trẻ em bản xứ.

Chương trình ngoại khóa
Chương trình ngoại khóa tại iSchool là sự lồng ghép hài hòa với chương trình giáo dục chính khóa, cung cấp cho trẻ các hoạt động thực tiễn đa dạng giúp phát triển toàn diện năng khiếu, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Ngoài ra còn có các hoạt động khám phá khoa học và các chương trình giáo dục kỹ năng sống cho các bé.

Đội ngũ giáo viên
Tại Hệ thống iSchool, chúng tôi tự hào về một đội ngũ giáo viên - nhân viên Việt Nam và nước ngoài vững vàng về chuyên môn, giàu tâm huyết với học sinh và không ngừng sáng tạo.

Cơ sở vật chất
Hệ thống phòng học, phòng thực hành chức năng được trang bị đầy đủ giáo cụ tân tiến kết hợp ứng dụng công nghệ, máy lạnh tạo sự thoải mái học tập.
Hệ thống phòng thí nghiệm trang bị đầy đủ dụng cụ, tạo điều kiện để học sinh thực hành, khám phá tri thức một cách thực tiễn.
Hệ thống Phòng Công nghệ thông tin được trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ học sinh tiếp cận thế giới công nghệ 4.0

Thư viện
Không gian thư viện được bố trí nội thất sáng tạo, xây dựng một không gian mở để khơi gợi niềm yêu thích đọc sách cho học sinh, nuôi dưỡng niềm đam mê tri thức. 

Phòng năng khiếu
Hệ thống iSchool chú trọng giáo dục học sinh óc thẩm mỹ, tính sáng tạo thông qua các hoạt động mỹ thuật, âm nhạc, giúp học sinh thỏa sức sáng tạo, phát huy năng khiếu nghệ thuật.

Ngoài ra trường còn có phòng năng khiếu, khuôn viên sân chơi ngoài trời, khuôn viên chơi thể thao, nhà ăn cùng phòng y tế luôn túc trực đảm bảo tình hình sức khỏe cho các bé.

Chế độ dinh dưỡng
Khu nhà ăn thoáng mát, sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh. Thực đơn được xây dựng với chế độ dinh dưỡng chuyên sâu không chỉ đáp ứng nhu cầu sức khoẻ mà còn tăng cường phát triển thể chất cho học sinh.

Bộ sưu tập

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khoá : 8/10
Cơ sở vật chất : 8/10
Chương trình giảng dạy : 8/10
Dịch vụ nổi bật : 8/10
Trang thiết bị : 8/10
Tham quan dã ngoại
Thư viện
Hồ bơi / Sân chơi nước
Sân chơi ngoài trời
Bếp ăn
Phòng thể dục
Phòng ăn
Phòng âm nhạc
Chương trình ngoài giờ
Giáo viên bản ngữ
Chương trình bồi dưỡng
Xe bus đưa đón
Thiết bị chuẩn CLGD
Camera

Học phí từ 1,000,000 VNĐ ~ 1,000,000 VNĐ

Đăng nhập để xem chi tiết.

Để tham khảo học phí và các thông tin khác, Quý phụ huynh vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Đăng ký nhận Ưu đãi & Tin tức mỗi ngày

×
Esearch
Cần tư vấn về trường học,
Liên hệ: 0962839494