Trang chủ
Trường Mầm Non Song Ngữ ILO - Quận 1
Esearch

Trường Mầm Non Song Ngữ ILO - Quận 1

Hồ Chí Minh
Mầm Non/ Nhà Trẻ
Tiếng Anh hoàn toàn, Song ngữ Việt Anh
Đánh giá: 8/10Nhận xét: 1

Giới thiệu

“ILO” trong tiếng Phần Lan có nghĩa là hạnh phúc.

Và niềm hạnh phúc trong học tập, say mê trong quá trình trưởng thành cũng chính là giá trị cốt lõi của Giáo Dục Phần Lan- nền giáo dục đứng đầu Châu Âu, nhận được sự công nhận và ngưỡng mộ của cả thế giới.

Điều đặc biệt của Giáo Dục Phần Lan là trẻ em không phải chịu nhiều áp lực học tập, thi cử và bài tập về nhà. Thay vào đó, các con được thoải mái học tập, vui chơi và tham gia nhiều hoạt động đa dạng nhằm phát triển toàn diện các kỹ năng, kiến thức. Vì thế, Giáo Dục Phần Lan còn được biết đến với tên gọi “Giáo Dục Hạnh Phúc”.

Chúng tôi tin rằng, trẻ em Việt Nam cũng xứng đáng được hạnh phúc trong trường học như thế. Đi cùng sự thấu hiểu trái tim những người làm cha mẹ, chương trình dựa trên nền tảng của Giáo Dục Mầm Non Việt Nam, kết hợp cùng tinh hoa Giáo dục Phần Lan từ đối tác Kipina (Phần Lan), ILO Academy ra đời với sứ mệnh mang lại cho hàng triệu trẻ em Việt Nam một khởi đầu tốt đẹp nhất.

(Nguồn: website trường)

Điểm mạnh

Trường Mầm non Song ngữ ILO Academy là sự kết hợp tinh hoa của giáo dục Phần Lan, chương trình giáo dục mầm non Việt Nam, phối hợp cùng đối tác Kipina trong việc lên chương trình giảng dạy dựa trên nền tảng giáo dục Phần Lan - cùng theo đó là tài nguyên hoạt động vui chơi từ ILA sau nhiều năm nghiên cứu với đối tượng trẻ em Việt Nam. Ở đây, chúng tôi nhấn mạnh vào việc nuôi dưỡng tính cách và tâm hồn của con với mong muốn khơi dậy niềm đam mê học tập suốt đời ở trẻ.

Sau quá trình học tập tại ILO Academy, cha mẹ có thể quan sát thấy sự phát triển của con trong 6 lĩnh vực cũng như khả năng vận dụng các kỹ năng mềm thiết yếu trong thế kỷ 21 (Nguyên tắc về 4 chữ C được đề ra bởi Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới: Critical thinking - Tư duy phản biện, Creativity - Sáng tạo, Communication - Giao tiếp và Collaboration - Hợp tác).

Bằng cách này, chúng tôi đem đến cho những đứa trẻ ILO nền Giáo dục Thông minh 5.0 khi không chỉ chú trọng vào phát triển IQ mà cả các chỉ số khác như SQ, EQ và CQ, giúp các con có được một nền tảng vững chắc trước thềm cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4.


(Nguồn: website trường) 

Bộ sưu tập

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khoá : 8/10
Cơ sở vật chất : 8/10
Chương trình giảng dạy : 8/10
Dịch vụ nổi bật : 8/10
Trang thiết bị : 8/10
Tham quan dã ngoại
Thư viện
Hồ bơi / Sân chơi nước
Sân chơi ngoài trời
Bếp ăn
Phòng thể dục
Phòng ăn
Phòng âm nhạc
Chương trình ngoài giờ
Giáo viên bản ngữ
Chương trình bồi dưỡng
Giữ trẻ ngoài giờ
Thiết bị chuẩn CLGD
Camera

Học phí từ 12,000,000 VNĐ ~ 18,000,000 VNĐ

Đăng nhập để xem chi tiết.

Để tham khảo học phí và các thông tin khác, Quý phụ huynh vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Các trường tương đồng

Xếp hạng & đánh giá

1 Nhận xét của các phụ huynh
  • Esearch
    Linh Phuong
    Thành viên từ năm 2023
    Đã nhận xét vào lúc 05-01-2023

    dạy ổn, cơ sở vật chất tốt

Đăng ký nhận Ưu đãi & Tin tức mỗi ngày

×
Esearch
Cần tư vấn về trường học,
Liên hệ: 0962839494