Trang chủ
Trường Mầm Non Song Ngữ ILO - Gò Vấp
Esearch

Trường Mầm Non Song Ngữ ILO - Gò Vấp

Hồ Chí Minh
Mầm Non/ Nhà Trẻ
Tiếng Anh hoàn toàn, Song ngữ Việt Anh
Đánh giá: 8/10Nhận xét: 1

Giới thiệu

“ILO” trong tiếng Phần Lan có nghĩa là hạnh phúc.

Và niềm hạnh phúc trong học tập, say mê trong quá trình trưởng thành cũng chính là giá trị cốt lõi của Giáo Dục Phần Lan- nền giáo dục đứng đầu Châu Âu, nhận được sự công nhận và ngưỡng mộ của cả thế giới.

Điều đặc biệt của Giáo Dục Phần Lan là trẻ em không phải chịu nhiều áp lực học tập, thi cử và bài tập về nhà. Thay vào đó, các con được thoải mái học tập, vui chơi và tham gia nhiều hoạt động đa dạng nhằm phát triển toàn diện các kỹ năng, kiến thức. Vì thế, Giáo Dục Phần Lan còn được biết đến với tên gọi “Giáo Dục Hạnh Phúc”.

Chúng tôi tin rằng, trẻ em Việt Nam cũng xứng đáng được hạnh phúc trong trường học như thế. Đi cùng sự thấu hiểu trái tim những người làm cha mẹ, chương trình dựa trên nền tảng của Giáo Dục Mầm Non Việt Nam, kết hợp cùng tinh hoa Giáo dục Phần Lan từ đối tác Kipina (Phần Lan), ILO Academy ra đời với sứ mệnh mang lại cho hàng triệu trẻ em Việt Nam một khởi đầu tốt đẹp nhất.

(Nguồn: website trường)

Điểm mạnh

Trường Mầm non Song ngữ ILO Academy là sự kết hợp tinh hoa của giáo dục Phần Lan, chương trình giáo dục mầm non Việt Nam, phối hợp cùng đối tác Kipina trong việc lên chương trình giảng dạy dựa trên nền tảng giáo dục Phần Lan - cùng theo đó là tài nguyên hoạt động vui chơi từ ILA sau nhiều năm nghiên cứu với đối tượng trẻ em Việt Nam. Ở đây, chúng tôi nhấn mạnh vào việc nuôi dưỡng tính cách và tâm hồn của con với mong muốn khơi dậy niềm đam mê học tập suốt đời ở trẻ.


ILO Academy là sự kết hợp tinh hoa của giáo dục Phần Lan và chương trình giáo dục mầm non Việt Nam cùng theo đó là tài nguyên hoạt động vui chơi từ ILA sau nhiều năm nghiên cứu với đối tượng trẻ em Việt Nam. Ở đây, chúng tôi nhấn mạnh vào việc nuôi dưỡng tính cách và tâm hồn của con với mong muốn khơi dậy niềm đam mê học tập suốt đời ở trẻ.


Sau quá trình học tập tại ILO Academy, cha mẹ có thể quan sát thấy sự phát triển của con trong 6 lĩnh vực cũng như khả năng vận dụng các kỹ năng mềm thiết yếu trong thế kỷ 21 (Nguyên tắc về 4 chữ C được đề ra bởi Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới: Critical thinking - Tư duy phản biện, Creativity - Sáng tạo, Communication - Giao tiếp và Collaboration - Hợp tác)


MÔI TRƯỜNG TRONG LÀNH VÀ THÂN THIỆN:

Nước sạch, không khí sạch, trường được thiết kế theo lối tối giản chi tiết, tối đa ánh sáng để kích thích sự sáng tạo và tình yêu thiên nhiên của học sinh. Khuôn viên trường được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo đầy đủ hoạt động trong nhà và ngoài trời cho trẻ.


ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP:

Toàn bộ giáo viên được tuyển chọn gắt gao và sau đó được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp với Đại học Hamk tại Phần Lan để đảm bảo hiểu và truyền tải trọn vẹn tinh hoa của nền giáo dục nhân văn này. Giáo viên cũng là những người yêu trẻ như con mình.


PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI VÀ NHÂN VĂN:

ILO áp dụng phương pháp Play-based learning (Chơi qua học, học mà chơi) giúp khơi gợi niềm đam mê khám phá cùng khả năng quan sát, tư duy logic, nhận thức bản thân trong mối quan hệ xã hội, các nền văn hoá và phát triển tính cách cho từng em.


CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG VÀ SỰ CHĂM SÓC TOÀN DIỆN:

Sử dụng nguồn thực phẩm từ nhà cung cấp uy tín tại TP. HCM, ILO thiết kế thực đơn dựa trên thông tin sức khỏe của học sinh, sẵn sàng điều chỉnh để hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng của bé.

(Nguồn: website trường) 

Bộ sưu tập

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khoá : 8/10
Cơ sở vật chất : 8/10
Chương trình giảng dạy : 8/10
Dịch vụ nổi bật : 8/10
Trang thiết bị : 8/10
Tham quan dã ngoại
Thư viện
Hồ bơi / Sân chơi nước
Sân chơi ngoài trời
Bếp ăn
Phòng thể dục
Phòng ăn
Phòng âm nhạc
Chương trình ngoài giờ
Giáo viên bản ngữ
Chương trình bồi dưỡng
Giữ trẻ ngoài giờ
Thiết bị chuẩn CLGD
Camera

Học phí từ 12,000,000 VNĐ ~ 18,000,000 VNĐ

Đăng nhập để xem chi tiết.

Để tham khảo học phí và các thông tin khác, Quý phụ huynh vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Các trường tương đồng

Xếp hạng & đánh giá

1 Nhận xét của các phụ huynh
  • Esearch
    Chien Nguyen
    Thành viên từ năm 2021
    Đã nhận xét vào lúc 21-05-2021

    Mình rất đắn đó để gửi bé học ở đây vì học phí khá cao. Nhưng giờ thì mình cảm thấy rất đáng vì thấy con lớn hơn mỗi ngày. Mỗi ngày bé đều đòi đi học nửa, mình cũng yên tâm.

Đăng ký nhận Ưu đãi & Tin tức mỗi ngày

×
Esearch
Cần tư vấn về trường học,
Liên hệ: 0962839494