Trang chủ
Trường Mầm Non Song Ngữ Harvard Junior - Gò Vấp
Esearch

Trường Mầm Non Song Ngữ Harvard Junior - Gò Vấp

Hồ Chí Minh
Mầm Non/ Nhà Trẻ
Song ngữ Việt Anh
Đánh giá: 8/10Nhận xét: 0

Giới thiệu

Harvard Junior tọa lạc tại 36 Đường số 1, Cityland Center Hills, Phường 7, Quận Gò Vấp Thành phố Hồ Chí Minh, là trường mầm non song ngữ được dạy theo phương pháp Montessori. Trường được thành lập và điều hành bởi những thầy cô tận tâm nhất trong ngành mẫu giáo, trong và ngoài nước. 

Chúng tôi hướng đến niềm hạnh phúc của con trẻ khi được đến trường vui chơi, học tập trong khi vẫn tôn trọng các con được duy trì cá tính riêng, phát triển khả năng tự lập, sự sáng tạo và thể hiện năng lực của bản thân theo hướng tích cực như một “công dân toàn cầu”.

Nhà trường nhận trẻ ngay từ 6 tháng tuổi, thời gian giữ trẻ từ 07h00 đến 18h30 mỗi ngày giúp Quý phụ huynh yên tâm và thuận tiện thời gian đưa đón trẻ.

Harvard Junior cam kết một môi trường an toàn thân thiện, với đội ngũ quản lý và giáo viên yêu trẻ, yêu nghề, đầy năng lượng, luôn được đào tạo theo tiêu chí của nền giáo dục mới để xứng đáng là ngôi nhà thứ 2 cho trẻ – nơi mà ba mẹ yên tâm gửi trọn niềm tin.

Chương trình giảng dạy: Phát triển mạnh mẽ để cung cấp một chương trình học song ngữ thú vị, mạnh mẽ, sáng tạo, tích hợp và bổ ích.

Môi trường nuôi dưỡng: Tạo một môi trường học tập ấm áp, thân thiện và yên bình, nơi tất cả trẻ em đều được tôn trọng và yêu thương như một cá nhân độc đáo.

Điểm mạnh

Chương trình học
Phương Pháp Montessori
Chương trình giáo dục  chuẩn quốc tế kết hợp phương pháp giảng dạy song ngữ và Montessori, giúp con phát triển kỹ năng toàn diện.
Âm nhạc quốc tế
HJ đã áp dụng chương trình English Songs sẽ làm cho các em thật sự yêu thích bộ môn này, bởi cách xây dựng giáo trình sinh động, phù hợp với độ tuổi của trẻ. Sự kết hợp giữa âm nhạc với mỹ thuật và Anh ngữ trong các bài học vừa giúp trẻ hứng thú học vừa dễ thực hành.
Mỹ thuật sáng tạo
Các lớp học mỹ thuật tại Harvard Junior được dạy phương pháp phát huy tối đa khả năng quan sát – phân tích, óc sáng tạo và cảm nhận cái đẹp trong thế giới quan xung quanh.
Ngoại khóa & rèn luyện thể chất
Với sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát, kết hợp với các bộ môn thể dục thể thao phù hợp với độ tuổi, trong đó có cả môn Nghệ thuật khiêu vũ (Dance for kids) học sinh sẽ được vui chơi, vận động để phát triển thể lực tốt.
Bên cạnh đó, các chương trình ngoại khóa được tổ chức hằng tháng, kết hợp với việc học theo chủ đề học tập và các lễ hội lớn trên toàn thế giới như: Vẽ về thiên nhiên, tiếng Anh dã ngoại (English Camp), Ngày hội âm nhạc (Music show), ngày của mẹ/cha (Mother’s Day & Father’s Day), lễ phục sinh (Easter), lễ Giáng Sinh (Christmas)…
Rèn luyện kỹ năng sống
Các bé được học các kỹ năng sống cần thiết như: Nói trước đám đông, kỹ năng trình bày, hùng biện, chăm sóc bản thân, kỹ năng làm việc đội/ nhóm… giúp trẻ tự tin, làm chủ được các tình huống giao tiếp, biết tự chăm sóc bản thân và thể hiện mình.

Chế độ dinh dưỡng
Trẻ được theo dõi sức khỏe thường xuyên và khám sức khỏe định kỳ, để đảm bảo trẻ luôn có thể trạng và tinh thần tốt để học hỏi và phát triển.
Toàn bộ thực phẩm được cung cấp hoàn toàn chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. Thực đơn phong phú thay đổi theo tuần. Có chế độ ăn khác nhau để phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và lựa chọn của từng trẻ.
Lớp học và các khu sinh hoạt của bé luôn được giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, ngăn nắp nhằm tạo môi trường học tập thoáng mát, thoải mái và an toàn nhất cho trẻ.

Cơ sở vật chất 
Hiện đại, an toàn, hỗ trợ con trong mọi hoạt động về học tập lẫn vui chơi

Đội ngũ giáo viên 
Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm sẽ cho con nền tảng kiến thức vững chải trong những năm đầu đời. 

Bộ sưu tập

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khoá : 8/10
Cơ sở vật chất : 8/10
Chương trình giảng dạy : 8/10
Dịch vụ nổi bật : 8/10
Trang thiết bị : 8/10
Tham quan dã ngoại
Thư viện
Sân chơi ngoài trời
Bếp ăn
Phòng thể dục
Phòng ăn
Phòng âm nhạc
Chương trình ngoài giờ
Giáo viên bản ngữ
Chương trình bồi dưỡng
Giữ trẻ ngoài giờ
Thiết bị chuẩn CLGD
Camera

Học phí từ 8,000,000 VNĐ ~ 10,000,000 VNĐ

Đăng nhập để xem chi tiết.

Để tham khảo học phí và các thông tin khác, Quý phụ huynh vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Các trường tương đồng

Đăng ký nhận Ưu đãi & Tin tức mỗi ngày

×
Esearch
Cần tư vấn về trường học,
Liên hệ: 0962839494