Trang chủ
Trường Mầm Non Joy Play School - Bách Hân
Esearch

Trường Mầm Non Joy Play School - Bách Hân

Hồ Chí Minh
Mầm Non/ Nhà Trẻ
Tiếng Anh, Song ngữ Việt Anh
Đánh giá: 8/10Nhận xét: 2

Giới thiệu

3 ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠI MẦM NON JOY

Triết lý giáo dục Phần Lan

Mầm non Joy kết hợp giữa văn hóa bản địa của chương trình Bộ GD Việt Nam cùng cách giáo dục tiếp cận toàn diện, mang tính cá nhân cao của triết lý Giáo dục Phần Lan.

Chơi để học

Ở JOY, niềm vui được đặt lên hàng đầu nên các bạn nhỏ được tăng giờ chơi tối đa. Thông qua các hoạt động thể chất và vui chơi tự do, tính cách, kỹ năng tư duy và tương tác xã hội được hình thành.

Hạnh phúc

Tử tế là phẩm chất quan trọng nhất trong triết lý giáo dục. Mầm non JOY mang đến một môi trường an toàn và hạnh phúc để phát triển các giá trị cốt lõi cho các bé.

Nguồn: Website Trường

Điểm mạnh

Chương trình giảng dạy

Chương trình giảng dạy của Trường mầm non tư thục Bách Hân - Joy Play School là sự kết hợp từ chương trình mầm non chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cùng triết lý giáo dục lấy cảm hứng từ Phần Lan.

Điểm nổi bật của chương trình dạy-học tại Joy Play School chính là:

- Đề cao điểm mạnh của mỗi cá nhân trong xã hội.

- Truyền cảm hứng để các bé chủ động khám phá thế giới quan xung quanh.

- Hướng dẫn các bé học tập thông qua vận động, vui chơi.

- Định hướng cá nhân hoá chương trình giảng dạy.

Trường áp dụng phương pháp "Small group policy" - chia các bé thành từng nhóm nhỏ, để các cô dễ dàng quan sát và nhận ra điểm mạnh của từng bé. Thông qua đó, xây dựng lộ trình học phù hợp với khả năng của trẻ. Hoạt động nhóm còn giúp các bé phát triển khả năng vận động tinh và vận động thô, xây dựng những kỹ năng mềm: xử lý tình huống nhóm, quản lý cảm xúc,... để hỗ trợ cho lộ trình học tập dài lâu của bé. Ngoài ra, nhà trường cũng chú trọng việc phối hợp chặt chẽ cùng gia đình để các bé được chăm sóc một cách tốt nhất.

Chương trình tiếng Anh:

Đối với Joy Play School, trường tư thục Việt Nam, chương trình tiếng Anh tuy không được sắp xếp dày đặc như những Trường Quốc tế/ Song ngữ nhưng các bé vẫn sẽ được tiếp xúc tiếng Anh hằng ngày với Giáo viên bản ngữ. Thời lượng học kéo dài khoảng 30 phút đến 45 phút một ngày, tăng dần tuỳ theo độ tuổi. Đảm bảo các bé sẽ nghe hiểu - trao đổi thành thạo câu cơ bản và tạo được hứng thú cho bé với môn học này. Đối với những bé được định hướng học tập lâu dài tại các Trường Quốc tế, Trường cũng xây dựng kế hoạch để bồi dưỡng và đào tạo thêm thông qua các lớp ngoài giờ (afterschool).

Cơ sở vật chất

Điểm nổi bật nhất về kiến trúc của Joy Play School chính là sự tối đa hoá không gian thiên nhiên với sân chơi ngoài trời là một bãi cỏ dài, rộng rãi cùng nhiều cây xanh; gỗ là vật liệu chính được dùng để trang trí nội thất cho các phòng học; để có thể lấy ánh sáng tự nhiên, các phòng học đều có những khung cửa sổ lớn. Như vậy, vừa tạo được không gian thoáng mát, trong lành, lại vừa để các bé tăng cường tiếp xúc với thiên nhiên. Rất tốt cho sự phát triển giác quan của bé, đặc biệt là lứa tuổi mẫu giáo.

Các phòng học rộng khoảng 30m2, mỗi lớp sẽ có trung bình từ 12 đến dưới 20 bé, đảm bảo mỗi cô giáo/bảo mẫu có thể trông chừng tối đã 04 bé. Tuỳ theo lứa tuổi mà mỗi phòng sẽ có thiết kế khác nhau. Đối với lứa tuổi nhỏ, 12- 36 tháng, trong phòng được trang bị phòng tắm riêng để cô tiện vệ sinh cho bé. Đối với lứa tuổi 3-4 tuổi, các bé sẽ được học tập thông qua các trò chơi vận động, vì vậy, lớp học sẽ có nhiều khoảng trống để các cô sáng tạo bài học. Còn đối với lứa tuổi tiền tiểu học, 4-5 tuổi, các em cần làm quen với việc ngồi học tập trung, nên trong lớp sẽ trang bị bàn ghế phù hợp cho các bé.

Sự an toàn trong kiến trúc tại Joy Play School:

- Lưới an toàn được giăng phủ toàn bộ các không gian ngoài trời như: cầu thang, hành lang.

- Cầu thang thoát hiểm rộng, cửa thoát hiểm tại mỗi tầng đều có chốt khoá để tránh các bé tinh nghịch nhưng vẫn dễ dàng mở trong tình huống khẩn cấp.

- Cầu thang được làm bằng đá, có độ nhám, và thành cầu thang cao nên các bé không trèo qua được nhưng có tay cầm phụ giúp các bé vững bước hơn.

Chế độ dinh dưỡng

Các bé sẽ có 03 bữa ăn chính: ăn sáng, ăn trưa, ăn xế. Các bữa ăn sẽ được chế biến tại trường nhằm phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng theo từng độ tuổi.

Để tăng thêm phần hứng thú cho các bữa ăn, ngoài việc thường xuyên thay đổi các món ăn thì hình thức phục vụ bữa ăn cũng thay đổi đa dạng gồm dùng cơm phần - cơm gia đình - cơm tự chọn.

 

Nguồn: Tổng hợp bởi Đội ngũ Esearch.

Bộ sưu tập

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khoá : 8/10
Cơ sở vật chất : 8/10
Chương trình giảng dạy : 8/10
Dịch vụ nổi bật : 8/10
Trang thiết bị : 8/10
Tham quan dã ngoại
Thư viện
Hồ bơi / Sân chơi nước
Sân chơi ngoài trời
Bếp ăn
Phòng thể dục
Phòng ăn
Phòng âm nhạc
Giáo viên bản ngữ
Giữ trẻ ngoài giờ
Thiết bị chuẩn CLGD
Camera

Học phí từ 7,000,000 VNĐ ~ 9,000,000 VNĐ

Đăng nhập để xem chi tiết.

Để tham khảo học phí và các thông tin khác, Quý phụ huynh vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Các trường tương đồng

Xếp hạng & đánh giá

2 Nhận xét của các phụ huynh
 • Esearch
  quyen hoang
  Thành viên từ năm 2020
  Đã nhận xét vào lúc 14-04-2021

  Trường có cơ sở vật chất đầy đủ, không gian rộng cho bé học tập và vui chơi. An tâm cho bé học tại đây.

 • Esearch
  Quynh Do
  Thành viên từ năm 2020
  Đã nhận xét vào lúc 02-04-2021

  Trường có không gian mở, thoáng đãng, trẻ có nhiều cơ hội tiếp xúc với thiên nhiên cây cối.

Đăng ký nhận Ưu đãi & Tin tức mỗi ngày

×
Esearch
Cần tư vấn về trường học,
Liên hệ: 0962839494