Trang chủ
Rubik International Academy - Art School
Esearch

Rubik International Academy - Art School

Hồ Chí Minh
Ngoại khoá
Đánh giá: 7/10Nhận xét: 0

Giới thiệu

Giáo dục hướng tới xây dựng cho người học một nền tảng kiến thức rộng, cung cấp những kỹ năng cần thiết giúp lĩnh hội và vận dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau, đồng thời có chuyên môn sâu ở một lĩnh vực nhất định. Phát triển tư duy sáng tạo, độc lập.

Rubik International Academy có sứ mạng đào tạo cho mọi đối tượng yêu thích mỹ thuật phát triển tư duy sáng tạo bằng cách thể hiện sự khác biệt và vượt trội.

Điểm mạnh

Triết lý giáo dục tại Học Viện Mỹ Thuật Quốc Tế Rubik

Triết lý giáo dục của Rubik International Academy là “Khai phóng và Sáng tạo”

Khai phóng: Giáo dục hướng tới xây dựng cho người học một nền tảng kiến thức rộng, cung cấp những kỹ năng cần thiết giúp lĩnh hội và vận dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau, đồng thời có chuyên môn sâu ở một lĩnh vực nhất định.

Sáng tạo: Sáng tạo là đặc tính riêng có của con người và là yêu cầu cần thiết phát triển tư duy sáng tạo, độc lập.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Rubik International Academy có sứ mệnh đào tạo cho mọi đối tượng yêu thích mỹ thuật phát triển tư duy sáng tạo và truyền tải ngôn ngữ hình ảnh bằng cách thể hiện sự khác biệt và vượt trội. Sáng tạo chính là tiền đề thể hiện chất riêng, không theo những lối mòn xưa cũ, từ đó học viên có thể áp dụng mỹ thuật vào kinh doanh và đời sống.

Vì sao nên chọn Học Viện Mỹ Thuật Quốc Tế Rubik

Hiện nay trên thị trường có vô số các trung tâm đào tạo mỹ thuật, Học viện Mỹ Thuật Rubik Academy ra đời mang đến hướng nhìn mới và phong cách riêng. Rubik tập trung vào quá trình trải nghiệm, tôn trọng và nâng đỡ những cảm xúc để tạo ra những tác phẩm mang đậm bản sắc riêng. Đồng thời, Rubik cũng khơi gợi sự sáng tạo với phương pháp giảng dạy từ Châu Âu, thúc đẩy sự sáng tạo của não bộ vượt qua mọi giới hạn.

Mỹ thuật không chỉ giải trí, thư giãn, thể hiện đam mê mà đến với Học Viện Mỹ Thuật Rubik còn rèn luyện những kỹ năng mềm, xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc, tạo không gian cảm xúc thúc đẩy sự sáng tạo, hướng đến những giá trị tốt đẹp trong suy nghĩ và cuộc sống.

Để đạt được phương pháp giảng dạy ấy, RIA hiểu rằng giảng viên sẽ đóng vai trò chủ đạo và then chốt trong quá trình giảng dạy và đào tạo học viên. RIA sở hữu đội ngũ chuyên môn thạc sĩ, giảng viên đại học từ các trường đại học chuyên ngành Mỹ Thuật hàng đầu tại Việt Nam và Châu Âu. Với kinh nghiệm giảng dạy dày dặn và khả năng truyền cảm hứng sáng tạo, Rubik tin rằng sẽ giúp học viên yêu thích mỹ thuật có bước phát triển rõ rệt và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để theo đuổi đam mê.

Bộ sưu tập

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khoá : 8/10
Cơ sở vật chất : 7/10
Chương trình giảng dạy : 7/10
Dịch vụ nổi bật : 7/10
Trang thiết bị : 8/10
Tham quan dã ngoại

Học phí từ 2,000,000 VNĐ ~ 5,000,000 VNĐ

Đăng nhập để xem chi tiết.

Để tham khảo học phí và các thông tin khác, Quý phụ huynh vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Các trường tương đồng

Đăng ký nhận Ưu đãi & Tin tức mỗi ngày

×
Esearch
Cần tư vấn về trường học,
Liên hệ: 0962839494