Trang chủ
Mầm Non Song Ngữ Montessori Sakura
Esearch

Mầm Non Song Ngữ Montessori Sakura

Hồ Chí Minh
Mầm Non/ Nhà Trẻ
Song ngữ Việt Anh
Đánh giá: 8/10Nhận xét: 3

Giới thiệu

Trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh tọa lạc tại biệt thự số 251A (253/12) đường Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM với khuôn viên rộng hơn 1.000m2. Tại đây, các con được hưởng trọn môi trường giáo dục toàn diện với chương trình học quốc tế, song ngữ tối ưu, hệ thống lớp học rộng rãi, thoáng mãi, sân chơi liên hoàn, bể bơi và vườn thực vật phong phú.


Sứ mệnh của Sakura Montessori là mang đến một môi trường được chuẩn bị sẵn sàng với những giáo cụ trực quan, đầy đủ, luôn hấp dẫn và mời gọi, thôi thúc khả năng tự học, tư duy độc lập và cổ vũ tính sáng tạo của trẻ. Chúng tôi đề cao mối quan hệ giữa trẻ, phụ huynh và nhà trường trong việc xây dựng một môi trường giàu tình yêu thương và tính kỉ luật cao mà ở đó trẻ biết tôn trọng bản thân và những người khác.

Tại Sakura Montessori, chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp môi trường học tập hiện đại, an toàn cho sự phát triển toàn diện của từng học sinh. Từ cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy cho đến đội ngũ giáo viên đều hướng đến việc mời gọi, thôi thúc khả năng tự học, tư duy độc lập và chuẩn bị những nền tảng cơ bản nhất cho trẻ trong 5 năm đầu đời.

(Nguồn: Website trường)

Điểm mạnh

TẠI SAO NÊN CHỌN SAKURA MONTESSORI?

1. Chương trình giáo dục mầm non ứng dụng phương pháp Montessori 

Lấy trẻ làm trung tâm, tôn trọng đặc điểm, tính riêng biệt của từng trẻ.Khơi dậy tiềm năng sẵn có, tạo môi trường, không gian cho trẻ phát huy tính tự lập và khả năng tự học. Bao gồm các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học, Văn hóa, Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Nghệ thuật và Âm nhạc.

2. Chương trình giúp trẻ mẫu giáo làm quen với tiếng Anh

Trẻ làm quen tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy theo cách tiếp cận ngôn ngữ là một phương tiện, giúp trẻ tiếp nhận và trải nghiệm được những kiến thức và kỹ năng mới. Tạo cho trẻ môi trường phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên nhất cùng các giáo viên bản ngữ.


3. Trung tâm đào tạo Giáo viên Montessori Quốc tế

Sakura Montessori sở hữu Trung tâm đào tạo giáo viên Montessori (MTCV) chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam giúp nhà trường chủ động và đảm bảo chất lượng nguồn lực giáo viên cho toàn hệ thống. Trong suốt nhiều năm qua, trường đã kết hợp cùng Trung Tâm Đào Tạo Giáo Viên Montesosri Washington tổ chức các khoá đào tạo không chỉ cho giáo viên Sakura Montessori mà còn nhiều giáo viên từ các trường khác tới theo học tại Việt Nam.


4. Chương trình văn hóa Nhật Bản trang bị cho học sinh những kỹ năng sinh tồn, kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong cuộc sống…

Được thiết kế bởi các chuyên gia mầm non Nhật Bản. Giúp trẻ tìm hiểu về đất nước Nhật Bản – quốc gia có nền văn hóa nhiều bản sắc, hình thành nhận thức, văn hóa ứng xử qua những bài học ý nghĩa, hình thành


5. Chương trình bơi Aqua-Tots 

Chương trình bơi Aqua-Tots, “Bài học cuộc sống – Lesson for Life” trang bị cho học sinh kỹ năng sinh tồn, với chương trình bơi tiêu chuẩn Quốc tế của hệ thống chuỗi trường bơi Aqua-Tots – đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp bơi lội, là thành viên tích cực của Hiệp hội bơi lội Hoa Kỳ (USSA – United States Swimming School Association).


6. Chương trình Văn-Thể-Mỹ đa dạng phong phú giúp trẻ phát triển toàn diện về Nhân-Trí-Lực

Chương trình Âm nhạc Echo Music

Chương trình giáo dục thể chất JACPA Nhật Bản

Chương trình phát triển thẩm mỹ


7. Đội ngũ giáo viên tận tâm, được đào tạo chuyên sâu và cấp bằng bởi các tổ chức Montessori quốc tế IAPM, AMS, MIA

Niềm tự hào lớn nhất của Sakura Montessori là đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Giáo viên không chỉ là người “dạy học” mà họ còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ. Bởi lẽ đó, chúng tôi đã thành lập trung tâm đào tạo giáo viên Montessori quốc tế để phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn của giáo viên hệ thống trường mầm non Sakura Montessori.


8. Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp quốc tế

Kiến trúc tại Sakura Montessori hướng về một không gian xanh bền vững, thân thiện với môi trường, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm: phòng học, phòng chức năng (ẩm thực, âm nhạc, vận động, xưởng nghệ thuật, …), khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, khu sinh hoạt cộng đồng, hội trường, bể bơi, sân vườn… sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho trẻ.


9. Môi trường học tập tràn đầy tình yêu thương và tôn trọng trẻ

Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, các giáo viên của Sakura Montessori không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất.  

(Nguồn: Website trường)

Bộ sưu tập

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khoá : 8/10
Cơ sở vật chất : 8/10
Chương trình giảng dạy : 8/10
Dịch vụ nổi bật : 8/10
Trang thiết bị : 8/10
Tham quan dã ngoại
Thư viện
Hồ bơi / Sân chơi nước
Sân chơi ngoài trời
Bếp ăn
Phòng thể dục
Phòng ăn
Phòng âm nhạc
Chương trình ngoài giờ
Giáo viên bản ngữ
Chương trình bồi dưỡng
Giữ trẻ ngoài giờ
Xe bus đưa đón
Thiết bị chuẩn CLGD
Camera

Học phí từ 7,000,000 VNĐ ~ 13,000,000 VNĐ

Đăng nhập để xem chi tiết.

Để tham khảo học phí và các thông tin khác, Quý phụ huynh vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Các trường tương đồng

Xếp hạng & đánh giá

3 Nhận xét của các phụ huynh
 • Esearch
  Phạm Trần Đăng Khoa
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 28-05-2021

  Mọi người nên tham khảo trường này, người Nhật làm rất tốt trong việc dạy con, nên tôi cũng tin trưởng để con mình học ở đây, và kết quả rất tốt đấy

 • Esearch
  Thúy Hiền
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 28-05-2021

  Trường thiết kế dễ thương, có giáo viên nước ngoài dạy, con mình rất thích đi học

 • Esearch
  Trà My
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 28-05-2021

  Trường dạy theo kiểu người Nhật là thấy chất lượng rồi nè, được chuyên gia mầm non Nhật Bản giảng dạy con mình cũng sẽ trở nên kỷ luật hơn và lễ phép đúng mực

Đăng ký nhận Ưu đãi & Tin tức mỗi ngày

×
Esearch
Cần tư vấn về trường học,
Liên hệ: 0962839494