Trang chủ
Mầm Non Song Ngữ Little Bee - Quận 12
Esearch

Mầm Non Song Ngữ Little Bee - Quận 12

Hồ Chí Minh
Mầm Non/ Nhà Trẻ
Song ngữ Việt Anh
Đánh giá: 7/10Nhận xét: 0

Giới thiệu

Trường Mầm Non Song Ngữ Little Bee - quận 12 tọa lạc tại 312/49 Hiệp Thành 13, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khoảng thời gian từ 0-6tuổi là thời gian vàng để con học ngôn ngữ. Không dừng lại ở những tiết học Tiếng Anh đơn thuần cùng giáo viên bản xứ mỗi ngày, Little Bee sẽ để các con “sống” cùng tiếng Anh.

Ngoài những lớp học Tiếng Anh tiêu chuẩn , tại Little Bee còn có chương trình Tiếng Anh song ngữ, các môn học hoàn toàn bằng Tiếng Anh cùng giáo viên Âu/Mỹ. Các con được học Tiếng Anh một cách tự nhiên và nhanh nhất có thể.

Với phương pháp Reggio Emilia, không gian học và trải nghiệm là điều quan trọng nhất. Ngôi trường tọa lạc trong một con đường vừa đủ rộng và yên tĩnh để các con đắm mình trong thiên nhiên. 

Không gian tươi mát với tổng diện tích sử dụng lên đến hơn 1000m2, ánh sáng và không khí tự nhiên giúp các con tận hưởng không khí trong lành của những buổi sớm mai. 

Little Bee sẽ mang đến chương trình GYMKID thật bổ ích, lí thú với phương pháp rèn luyện thể chất hoàn toàn mới:
- Tập luyện trong không gian hiện đại và an toàn
- Thử thách và rèn luyện bản thân với những bộ môn độc đáo chỉ có tại GYMKID -TALENTKIDS: các hoạt động Gymnastics, Tiny Tots, Gym Tots, Gymkids Junior, GYMKID Senier, các môn thể thao, chương trình NINJA Training vượt chướng ngại vật, và vô vàn những trò chơi hấp dẫn khác...

Điểm mạnh

Chương trình học
Ngoài những lớp học Tiếng Anh tiêu chuẩn , tại Little Bee còn có chương trình Tiếng Anh song ngữ, các môn học hoàn toàn bằng Tiếng Anh cùng giáo viên Âu/Mỹ. Các con được học Tiếng Anh một cách tự nhiên và nhanh nhất có thể.

Áp dụng chương trình song ngữ với phương pháp Phương_Pháp_Thẩm_Thấu (Immersion) ưu việt sẽ giúp trẻ tiếp thu và phát triển tiếng Anh tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, phát triển khả năng phát âm, nghe nói chuẩn và tự tin trong giao tiếp. Giáo viên bản xứ từ Âu Mỹ sẽ giao tiếp cùng các con mỗi ngày.

Thử thách và rèn luyện bản thân với những bộ môn độc đáo chỉ có tại GYMKID -TALENTKIDS: các hoạt động Gymnastics, Tiny Tots, Gym Tots, Gymkids Junior, GYMKID Senier, các môn thể thao, chương trình NINJA Training vượt chướng ngại vật, và vô vàn những trò chơi hấp dẫn khác...

Trau dồi tiếng anh, những kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn, làm việc nhóm..
Tham gia các hoạt động ngoại khoá hấp dẫn ngoài trời phát triển thế giới quan xung quanh bé...
Giải trí với MOVIE TIME theo phong cách My Gym...

Hoạt động với nước cũng vô cùng quan trọng. Các con được trải nghiệm hoạt động với nước hàng tuần để làm quen với nước và học thêm các kĩ năng bơi lội.

Cơ sở vật chất
Không gian xanh mát với diện tích sử dụng trên 1000m2, trẻ được hoà mình vào thiên nhiên, thỏa sức sáng tạo cùng phương pháp Reggio Emilia 

Phòng học hiện đại, đầy đủ các phòng chức năng như phòng nhạc, thư viện, khu sáng tạo, trò chơi vận động và đặc biệt là hồ bơi hiện đại.

Đội ngũ giáo viên
Đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên chuyên nghiệp, yêu nghề, yêu trẻ, luôn mang lại niềm vui và sự hứng thú cho trẻ trong từng hoạt động.

Chế độ dinh dưỡng
Thực phẩm được cung cấp bởi METRO (MEGA MARKET). Tiêu chí an toàn và chất lượng được nhà trường đặt lên hàng đầu. Phòng ăn thiết kế riêng biệt nhằm tránh mùi thức ăn ám vào lớp học.

☘️ƯU ĐÃI HỌC PHÍ NĂM HỌC 2022-2023☘
🔅 MIỄN PHÍ HỌC THỬ 1 TUẦN: trị giá 1.000.000
🔅 MIỄN PHÍ CƠ SỞ VẬT CHẤT: trị giá 2.500.000
🔅 GIẢM NGAY 10% HỌC PHÍ khi giới thiệu học viên mới

Bộ sưu tập

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khoá : 8/10
Cơ sở vật chất : 5/10
Chương trình giảng dạy : 8/10
Dịch vụ nổi bật : 8/10
Trang thiết bị : 8/10
Tham quan dã ngoại
Hồ bơi / Sân chơi nước
Sân chơi ngoài trời
Chương trình ngoài giờ
Giáo viên bản ngữ
Chương trình bồi dưỡng
Giữ trẻ ngoài giờ
Thiết bị chuẩn CLGD
Camera

Học phí từ 4,000,000 VNĐ ~ 9,000,000 VNĐ

Đăng nhập để xem chi tiết.

Để tham khảo học phí và các thông tin khác, Quý phụ huynh vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Các trường tương đồng

Đăng ký nhận Ưu đãi & Tin tức mỗi ngày

×
Esearch
Cần tư vấn về trường học,
Liên hệ: 0962839494