Trang chủ
Mầm Non Quốc Tế Wisdomland - Cơ sở Quận 6
Esearch

Mầm Non Quốc Tế Wisdomland - Cơ sở Quận 6

Hồ Chí Minh
Mầm Non/ Nhà Trẻ
Song ngữ Việt Anh, Tiếng Anh chuyên sâu
Đánh giá: 9/10Nhận xét: 5

Giới thiệu

Là một trong các cơ sở mới nhất của Trường Mầm non Wisdomland tọa lạc tại khu dân cư Quận 6, với khuôn viên rộng lớn được thiết kế thân thiện với hồ bơi, sân chơi ngoài trời trang bị đầy đủ các trò chơi, sân cát, nông trại nhỏ xinh giúp các con gần gũi với tự nhiên và môi trường xung quanh, phát triển toàn diện cả về trí tuệ, tinh thần và thể chất. Các phòng học tại cơ sở Trường mầm non Wisdomland Quận 6 rộng rãi thoáng mát, tận dụng tối đa ánh sáng tư nhiên, trang thiết bị đầy đủ phù hợp với mọi lứa tuổi. không chỉ vậy, trường còn có phòng học đa năng dành riêng cho giờ học năng khiếu: đàn, hát, thể dục…;khu vực Reggio, khu vực thư viện với các loại sách thiếu nhi nhiều màu sắc và hệ thống bàn ghế, dụng cụ mỹ thuật đều được thiết kế chú trọng sự an toàn cho lứa tuổi mầm non với mong muốn mang đến cho các con chương trình giáo dục thật toàn diện cũng như các con có thể phát triển năng khiếu, nâng cao các kỹ năng cho bản thân.

Điểm mạnh

Chương trình học:

Chương trình giảng dạy của chúng tôi dựa tên 5 lĩnh vực chính: phát triển ngôn ngữ, kỹ năng xã hội, cảm xúc, nhận thức và thể chất – thông qua phương pháp tìm hiểu, khám phá, vui chơi và tiếp cận đa dạng với các lĩnh vực khác nhau.

Đội ngũ giáo viên có trình độ của chúng tôi luôn đảm bảo rằng trẻ sẽ đạt được các cột mốc phát triển và các mục tiêu học tập đã đề ra; các con sẽ được trang bị tốt nhất để bước tiếp con đường giáo dục phía trước với nền tảng mạnh mẽ, cảm thấy tự tin và sẵn sàng cho trường tiểu học.

Thông qua cách tiếp cận Reggio Emilia, trẻ sẽ khám phá một loạt các chủ đề đa lĩnh vực – phù hợp với chương trình giảng dạy và thành tích học tập của Bộ Giáo Dục – cho phép chúng phát triển một cách tổng thể và toàn diện.

Các hoạt động học tập hấp dẫn, có ý nghĩa và phù hợp với từng lứa tuổi được lên kế hoạch cụ thể để hỗ trợ trẻ trong việc phát triển tốt và đầy đủ các kỹ năng vận động; xây dựng các kỹ năng xã hội; khả năng ngôn ngữ (nói, đọc, viết); con số (phân loại, đếm, cộng, trừ cơ bản); kỹ năng khoa học; kỹ năng tư duy logic và sáng tạo, đồng thời nuôi dưỡng tình yêu với nghệ thuật và âm nhạc.

Tại Wisdomland, trẻ được hướng dẫn và trải nghiệm cuộc sống với tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Chúng tôi đảm bảo rằng các con sẽ nhận được một nền tảng vững chắc bằng cách tích hợp thời khóa biểu hàng ngày với chương trình tiếng Anh Cambridge; giúp con sẵn sàng cho bậc tiểu học và có khả năng đạt được Giấy chứng nhận tiếng Anh Cambridge mà các con mong muốn có được trong tương lai.

Ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam cũng là một phần không thể thiếu trong chương trình học tập vì chúng tôi luôn muốn thúc đẩy bản sắc văn hóa của trẻ, đồng thời phát triển ý thức về tinh thần quốc tế, tôn trọng sự tương đồng và sự khác biệt với các nền văn hóa khác.

Chúng tôi tin rằng trẻ có thể học tốt nhất khi chúng thực hành, và đây là lý do tại sao trong các ngôi trường của Wisdomland, chúng được trải nghiệm thế giới qua các chuyến đi thực tế, nhờ đó trẻ có những chuyến phiêu lưu đầu tiên với các bạn cùng lớp và giáo viên thông qua một loạt các hoạt động: đếm, cảm giác, tìm hiểu về tự nhiên, đầu bếp nhí, Yoga Planet, âm nhạc Ú òa – vượt xa việc học tập truyền thống và mở rộng trải nghiệm cuộc sống cũng như khái niệm về giáo dục.

"Chương trình Tiếng Anh cơ bản sẽ học Tiếng Anh 30'/ngày, Tiếng Anh chuyên sâu sẽ học Tiếng Anh 90'/ngày với giáo viên nước ngoài

Thực đơn cho các bé: 

Các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng luôn giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển thể chất của trẻ. Do đó, chúng tôi luôn đặt mục tiêu phục vụ trẻ bằng những bữa ăn bổ dưỡng, đa dạng, ngon miệng và an toàn. Nhà trường luôn kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên vật liệu được mua từ những nhà cung cấp uy tín, có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cơ sở vật chất: Bếp ăn, phòng mỹ thuật và âm nhạc, phòng thể dục, sân chơi cỏ nhân tạo ngoài trời, hồ bơi, thiết bị chuẩn CLGD, camera.

Hoạt động và dịch vụ: Tham quan dã ngoại, chương trình ngoại khoá, xe đưa đón bé, giáo viên bản ngữ, giữ trẻ ngoài giờ.    

Bộ sưu tập

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khoá : 8/10
Cơ sở vật chất : 9/10
Chương trình giảng dạy : 9/10
Dịch vụ nổi bật : 9/10
Trang thiết bị : 8/10
Tham quan dã ngoại
Thư viện
Hồ bơi / Sân chơi nước
Sân chơi ngoài trời
Bếp ăn
Phòng thể dục
Phòng ăn
Phòng âm nhạc
Chương trình ngoài giờ
Giáo viên bản ngữ
Chương trình bồi dưỡng
Giữ trẻ ngoài giờ
Xe bus đưa đón
Thiết bị chuẩn CLGD
Camera

Học phí từ 8,000,000 VNĐ ~ 11,000,000 VNĐ

Đăng nhập để xem chi tiết.

Để tham khảo học phí và các thông tin khác, Quý phụ huynh vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Các trường tương đồng

Xếp hạng & đánh giá

5 Nhận xét của các phụ huynh
 • Esearch
  Lan Anh
  Thành viên từ năm 2023
  Đã nhận xét vào lúc 17-03-2023

  Nghe rất nhiều review tốt về trường nhưng không tin cho đến khi tự trải nghiệm. Con mình học ở đây về thì không còn lười ăn nữa, cũng lanh lợi hơn. Hi vọng trường giữ được chất lượng như này

 • Esearch
  Châu Phạm
  Thành viên từ năm 2023
  Đã nhận xét vào lúc 27-02-2023

  bé đi học về mập lên hẳn, trường có nhièu hoạt động vui chơi nên bé rất thích

 • Esearch
  Trần Yến Nhi (陈嬿儿)
  Thành viên từ năm 2023
  Đã nhận xét vào lúc 06-01-2023

  cơ sở vật chất tốt, giáo viên nhiệt tình, không gian thoáng đãng, bé rất thích

 • Esearch
  Su Linh
  Thành viên từ năm 2023
  Đã nhận xét vào lúc 04-01-2023

  Thầy cô tận tâm, cơ sở vật chât tốt, nhiều hoạt động vui chơi bé con ngày nào cũng muốn đến trường

 • Esearch
  Mẫn Nhy
  Thành viên từ năm 2023
  Đã nhận xét vào lúc 04-01-2023

  Trường có nhiều hoạt động vui chơi cho bé, thực đơn bữa ăn ở trường cũng rất đa dạng, rất hợp với bé nhà mình.

Đăng ký nhận Ưu đãi & Tin tức mỗi ngày

×
Esearch
Cần tư vấn về trường học,
Liên hệ: 0962839494