Trang chủ
Mầm non Quốc tế Twinkle House
Esearch

Mầm non Quốc tế Twinkle House

Hồ Chí Minh
Mầm Non/ Nhà Trẻ
Song ngữ Việt Anh
Đánh giá: 8/10Nhận xét: 0

Giới thiệu

Được thành lập với mục tiêu đem đến một nền giáo dục mầm non tốt nhất cho trẻ em Việt Nam, trường mầm non Twinkle House – Ngôi Nhà Sao Sáng luôn phấn đấu với niềm tin: “Trẻ em sẽ là tương lai của chúng ta”.
Mục đích hoạt động của Twinkle House được đề ra rất cụ thể và chi tiết đó là: Tạo dựng môi trường an toàn, hạnh phúc để chăm sóc trẻ một cách toàn diện. Thúc đẩy sự đam mê, hứng thú với việc học của trẻ. 

Điểm mạnh

Để thực hiện tốt nhất mục đích này, Twinkle House  tập trung xây dựng: 

Twinkle House là hệ thống Trường mầm non đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng phương pháp Giáo dục tích hợp Nghệ thuật ARTS-INTEGRATED CURRICULUM (AIC), thông qua bộ môn nghệ thuật.
Cơ sở vật chất được xây dựng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Các cơ sở được xây dựng ở trung tâm các quận với thiết kế hài hòa, khuôn viên rộng lớn, nội thất tươi sáng, thân thiện với môi trường. Đầy đủ các phòng chức năng, khu vui chơi riêng biệt. 
Đội ngũ giáo viên đạt trình độ chuyên môn cao. Giáo viên của Việt Nam đều Tốt nghiệp Đại học và có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non hệ chính quy. Giáo viên giảng dạy chương trình tiếng Anh là người bản ngữ, có chứng chỉ sư phạm. Tất cả đều có kinh nghiệm giảng dạy tại các hệ thống giáo dục quốc tế.

Tại Twinkle House, các con sẽ được tiếp cận với phương pháp Giáo dục tích hợp Art Integrated Curriculum (AIC), tập trung phát triển khả năng ngôn ngữ cho trẻ.  AIC là chương trình học trải nghiệm sáng tạo kết hợp giữa môn nghệ thuật kịch nói và chương trình giáo dục truyền thống. Từ đó, trẻ vừa có được sự thích thú, say mê khám phá, vừa tiếp nhận kiến thức một cách sinh động. Không có đúng – sai trong nghệ thuật, trẻ được tự tin thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của chính mình theo hướng tích cực.

Chế độ dinh dưỡng: Sử dụng nguồn thực phẩm sạch, gạo hữu cơ Organic đang là một xu hướng cần thiết, một xu hướng toàn cầu, an toàn và lâu dài – đảm bảo cho sức khỏe về sau của trẻ nhỏ. Theo những nghiên cứu gần đây, gạo hữu cơ Organic dần trở thành một trong những giải pháp được nhiều bà mẹ tin tưởng. Với mong muốn mang đến sự phá triển toàn diện và an toàn nhất cho con yêu trong giai đoạn đầu đời nên việc sử dụng thực phẩm hữu cơ là một giải pháp chăm sóc trẻ đúng đắn nhất. Không sử dụng hương liệu, phẩm màu, chất bảo quản, chất làm đặc. Không sử dụng hóa chất và hooc môn tăng trưởng. Không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen (Non GMO), không bị chiếu xạ tiệt trùng…

Nguồn: web trường

Bộ sưu tập

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khoá : 9/10
Cơ sở vật chất : 9/10
Chương trình giảng dạy : 8/10
Dịch vụ nổi bật : 8/10
Trang thiết bị : 8/10
Thư viện
Hồ bơi / Sân chơi nước
Sân chơi ngoài trời
Bếp ăn
Phòng thể dục
Phòng ăn
Phòng âm nhạc
Chương trình ngoài giờ
Giáo viên bản ngữ
Chương trình bồi dưỡng
Giữ trẻ ngoài giờ
Thiết bị chuẩn CLGD
Camera

Học phí từ 10,000,000 VNĐ ~ 13,000,000 VNĐ

Đăng nhập để xem chi tiết.

Để tham khảo học phí và các thông tin khác, Quý phụ huynh vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Các trường tương đồng

Đăng ký nhận Ưu đãi & Tin tức mỗi ngày

×
Esearch
Cần tư vấn về trường học,
Liên hệ: 0962839494