BE CARED, BE LOVED, BE HAPPY
Trang chủ
Mầm Non Ngôi Nhà Phía Đông - Eastern House Preschool (EHP)
Esearch

Mầm Non Ngôi Nhà Phía Đông - Eastern House Preschool (EHP)

Bình Dương
Mầm Non/ Nhà Trẻ
Đánh giá: 9/10Nhận xét: 0

Giới thiệu

Đôi nét về Trường Mầm Non Ngôi Nhà Phía Đông: Trường mầm non cũng như một xã hội thu nhỏ đầu tiên của cuộc đời các con được tiếp xúc và tương tác. Ý thức rõ điều đó, chúng tôi xây dựng nên một nơi để trẻ luôn cảm thấy thoải mái khi đến và nhớ nhung khi về. Là nơi trẻ được nuôi dạy và lớn lên trong sự Yêu Thương - Tự Tin - Sáng Tạo, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường phát triển tiên tiến với những gì tốt nhất. Sự phát triển và thành công của nhà trường chính là sự phát triển và hoàn thiện bản thân của từng trẻ.
Triết lí giáo dục: 
- Inquiry-based (Học theo cách truy vấn, tìm hiểu vấn đề).
- Emotion (Học dựa vào cảm xúc).
- Skills (Tập trung phát triển kỹ năng).
- Student Agency (Trao quyền cho học sinh).
Tại EHP, học sinh là trung tâm của quá trình dạy và học, thầy cô đóng vai trò hỗ trợ và đồng hành. Môi trường học tập chính là người thầy thứ ba giúp trẻ có thể sáng tạo không giới hạn và tự định hướng.

Điểm mạnh

Cơ sở vật chất:
- Cơ sở vật chất hiện đại, không gian học an toàn và thân thiện.
- Môi trường lớp học thiết kế khoa học có tính thực tiễn cao được đầu tư chuẩn mực, khoa học và có nhiều khu vực cho trẻ hoạt động nhằm khơi gợi niềm say mê học tập ở trẻ.
- Hệ thống phòng học, khuôn viên và trang thiết bị được đầu tư thiết kế xây dựng theo đúng chuẩn, tràn đầy ánh sáng tự nhiên, an toàn được đặt lên hàng đầu.
- Trường có khuôn viên rộng rãi, thoáng đãng, có cây xanh, bóng mát để bé vui chơi vận động, phù hợp với nhu cầu của học sinh độ tuổi mầm non.
Chương trình tiếng Anh chuẩn Quốc tế:
Bé sẽ được học tiếng anh với chương trình tiếng Anh mầm non một tiết mỗi ngày suốt cả 1 tuần. Các thầy cô giáo viên nước ngoài sẽ là người đồng hành với các em học sinh cùng mang lại những tiết học bổ ích và tràn đầy niềm vui. Với đội ngũ giáo viên chất lượng và có trình độ chuyên môn cao sẽ đem lại kết quả học tập tốt nhất để cho bé có sự chuẩn bị hoàn hảo khi vào cấp 1 với bộ môn Tiếng Anh. Đồng thời, 3 đến 6 tuổi là giai đoạn vàng để bé được học ngôn ngữ và phát triển các kỹ năng giao tiếp sau này.
Đội ngũ giáo viên:
Đội ngũ quản lý có tầm nhìn và tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giáo dục và đào tạo. Tại EHP, giáo viên có trình độ chuyên môn và yêu trẻ luôn có sự tuyển chọn kỹ lưỡng từ đầu vào, và thường xuyên được đào tạo, huấn luyện từ đội ngũ đào tạo của nhà trường cũng như chuyên gia giáo dục có kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn giáo dục quốc tế.
Chế độ dinh dưỡng:
Chế độ dinh dưỡng cho trẻ ở trường mầm non luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh, cán bộ quản lý, giáo viên mầm non tại Trường Mầm non EHP. Với hệ thống bếp ăn một chiều đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và được chứng nhận cấp phép hoạt động, đồng thời với các đối tác cung cấp uy tính được chứng nhận chất lượng VSATTP giúp cho công tác tổ chức và hoạt động bếp ăn của nhà trường luôn được đảm bảo chất lượng.

Bộ sưu tập

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khoá : 9/10
Cơ sở vật chất : 8/10
Chương trình giảng dạy : 9/10
Dịch vụ nổi bật : 8/10
Trang thiết bị : 9/10
Sân chơi ngoài trời
Bếp ăn
Phòng âm nhạc
Giáo viên bản ngữ
Giữ trẻ ngoài giờ
Thiết bị chuẩn CLGD
Camera

Học phí từ 3,000,000 VNĐ ~ 5,000,000 VNĐ

Đăng nhập để xem chi tiết.

Để tham khảo học phí và các thông tin khác, Quý phụ huynh vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Đăng ký nhận Ưu đãi & Tin tức mỗi ngày

×
Esearch
Cần tư vấn về trường học,
Liên hệ: 0962839494