Trang chủ
Mầm Non học viện Hoa Kỳ - AAE
Esearch

Mầm Non học viện Hoa Kỳ - AAE

Hồ Chí Minh
Mầm Non/ Nhà Trẻ
Tiếng Anh
Đánh giá: 9/10Nhận xét: 0

Giới thiệu

Được thành lập ​​từ tháng 7/2017, AAE ra đời với mong muốn là ngôi nhà thứ hai thân thương, an toàn và thú vị cho các bé khám phá mỗi ngày.

Với phương châm kiến tạo môi trường giáo dục tiên tiến, nhân văn, dựa trên định hướng giáo dục Mỹ. AAE hướng đến xây dựng văn hóa giáo dục theo giá trị cốt lõi 3T giúp trẻ Tự tin, Tự lập & Tử tế.

Hệ thống Mầm non học viện Hoa Kỳ AAE cung cấp đầy đủ các chương trình giáo dục dựa trên các phương pháp giảng dạy tiên tiến và giáo trình hiện đại được phát triển bởi các chuyên gia và nền tảng giáo dục Hoa Kỳ.

Điểm mạnh

Phương pháp Highscope - Mỹ

HIGHSCOPE là phương pháp giáo dục hiện đại và tiến bộ của nền giáo dục Mỹ được đưa vào giảng dạy hàng ngày cho bé theo chuỗi hoạt động ‘Plan-Do-Review’. Trong đó, Plan là khuyến khích trẻ thảo luận vấn đề cùng giáo viên để đưa ra kế hoạch cho từng hoạt động và bắt đầu từ ngày đầu tiên đến ngày kết thúc dự án, Do là trẻ được tham gia giải quyết các vấn đề trong quá trình hoạt động diễn ra dựa vào những trải nghiệm và hiểu biết của trẻ đã tích lũy được, Review là trẻ được tạo cơ hội ôn tập lại các vấn đề bao gồm kiến thức lẫn kỹ năng liên quan đến chuỗi hoạt động đã trải nghiệm trong ngày.

Chương trình  Tiếng Anh - ESL

Chương trình ESL (English for second language) được thiết kế bài bản với giáo trình tiếng Anh tiên tiến được cập nhật mới nhất. Đặc biệt, học ngôn ngữ song song với hoạt động mô phỏng thực tiễn giúp bé ghi nhớ sâu hơn vốn từ vựng và cấu trúc câu. Bé được tham gia giao tiếp trực tiếp với Giáo viên 4 – 10 tiết/tuần trong đó 50% tiếp xúc Giáo viên bản xứ; 50% với Giáo viên Việt Nam. Chương trình giảng dạy do Hội đồng Giáo dục nhà trường xây dựng và thiết kế độc quyền dành cho học sinh AAE dưới sự tư vấn của các chuyên gia.

Cơ sở vật chất

Hệ thống Trường mầm non Học Viện Hoa Kỳ được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đạt chuẩn quốc tế về an toàn, vệ sinh, thiết kế phù hợp với sự phát triển thể chất và trí tệ của trẻ.  Các phòng chức năng và đồ dùng học tập tại trường được cùng cấp đầy đủ, đa dạng, hiện đại, an toàn, đảm bảo vệ sinh và được kiểm định chặt chẽ trước khi đến tay các bé, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bé khám phá và sáng tạo. AAR lắp đặt hàng loạt camera 24/7 an ninh hiện đại, rộng khắp để ba mẹ có thể quan sát bé mọi lúc mọi nơi, đồng thời liên lạc đến nhà trường nhanh chóng khi cần trao đổi hoặc hỗ trợ. 

Đội ngũ giáo viên

Với AAE, cốt lõi chất lượng giáo dục đến từ đội ngũ giáoviên tận tâm, giàu tình yêu thương trẻ với chuyên môn, kỹ năng được đào tạo vàhuấn luyện thường xuyên. Đội ngũ giáo viên AAE luôn quan sát và theo dõi sựphát triển riêng của từng em dựa trên cá tính, tố chất sẵn có. Bằng cách này, mỗiđứa trẻ là một mầm non riêng biệt, với sự giáo dục phù hợp giúp các em tự tinsáng tạo và phát triển tiềm năng.Bộ sưu tập

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khoá : 9/10
Cơ sở vật chất : 9/10
Chương trình giảng dạy : 9/10
Dịch vụ nổi bật : 8/10
Trang thiết bị : 9/10
Tham quan dã ngoại
Thư viện
Hồ bơi / Sân chơi nước
Sân chơi ngoài trời
Bếp ăn
Phòng thể dục
Phòng ăn
Phòng âm nhạc
Chương trình ngoài giờ
Giáo viên bản ngữ
Thiết bị chuẩn CLGD
Camera

Học phí từ 6,000,000 VNĐ ~ 9,000,000 VNĐ

Đăng nhập để xem chi tiết.

Để tham khảo học phí và các thông tin khác, Quý phụ huynh vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Các trường tương đồng

Đăng ký nhận Ưu đãi & Tin tức mỗi ngày

×
Esearch
Cần tư vấn về trường học,
Liên hệ: 0962839494