Trang chủ
Mầm Non Công Dân Quốc Tế (ICK)
Esearch

Mầm Non Công Dân Quốc Tế (ICK)

Hồ Chí Minh
Mầm Non/ Nhà Trẻ
Tiếng Anh
Đánh giá: 8/10Nhận xét: 7

Giới thiệu

Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế được thành lập từ năm 2009, đã và đang trở thành một ngôi trường đáng tin cậy cho Trẻ cũng như các bậc phụ huynh với chương trình giáo dục chất lượng. Chúng tôi đặt mục tiêu chăm sóc tốt nhất cho mọi đứa trẻ phát triển toàn diện về mặt kiến thức cũng như giao tiếp xã hội. Chúng tôi mang đến một môi trường học tập năng động và an toàn cho trẻ.


Chương trình giảng dạy của ICK được phát triển dựa trên Hệ thống Chương trình mầm non Singapore và vẫn đáp ứng đúng theo yêu cầu chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam. Chương trình này đã được công nhận bởi các nhà giáo dục và các bậc phụ huynh về sự hiệu quả trong việc hình thành nhận thức và phát triển kỹ năng cho trẻ. ICK ứng dụng các phương pháp giảng dạy cùng với các phương tiện, tài liệu học tập hiện đại và phù hợp nhất để hỗ trợ trẻ trong quá trình học tập.


Trẻ được khuyến khích tham gia vào các thử thách nhằm phát huy tối đa những năng khiếu tiềm ẩn cá nhân. ICK cung cấp một chương trình giáo dục quốc tế ưu việt theo nhu cầu, khích lệ sự ham hiểu biết và hướng trẻ tới việc học tập suốt đời. Mục tiêu của nhà trường là nhằm góp phần nuôi dưỡng trẻ trở thành những công dân quốc tế tự tin, chủ động, ham học hỏi và làm chủ cuộc sống trong tương lai.


(Nguồn: Website trường)

Điểm mạnh

Niềm tin của chúng tôi


 • Lấy trẻ làm trung tâm là mục tiêu chính của phương pháp đào tạo, chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ đều có một sự ham học hỏi, năng động và khả năng tiềm ẩn của riêng chúng.
 • Trẻ hay tò mò và quan tâm đến thế giới xung quanh, luôn luôn đặt câu hỏi, khám phá và tìm tòi về mọi thứ trong cuộc sống này.
 • Trẻ học mọi thứ một cách hiệu quả nhất khi được chơi đùa hết mình. Trẻ dễ dàng hiểu và nhớ được các kỹ năng và các khái niệm cơ bản thông qua việc khám phá và trải nghiệm các trò chơi.
 • Trẻ có những năng lực tiềm ẩn riêng, chúng không ngừng suy nghĩ, tìm cách vận dụng và cập nhật kiến thức của mình mỗi ngày về cuộc sống, xã hội.


Nguyên tắc của chúng tôi


ICK áp dụng 6 nguyên tắc trong việc giảng dạy trẻ mỗi ngày:

 • Phương pháp tiếp cận tích hợp cho phép giáo viên giúp đỡ trẻ hình thành các mối liên hệ giữa các lĩnh vực học tập khác nhau và hiểu được các cách thức và những kỹ năng cần thiết có liên quan vì Trẻ chưa biết cách phân biệt những gì chúng học được.
 • Giáo viên hỗ trợ trẻ dựa trên những kinh nghiệm giảng dạy lâu năm để đưa ra các gợi ý và hướng dẫn các hoạt động chứ không làm thay cho Trẻ.
 • Thông qua những bài học vừa học vừa chơi là cách tự nhiên nhất để khuyến khích trẻ tìm hiểu về bản thân và thế giới xung quanh, giúp cho việc học trở nên thú vị đồng thời phát triển trí tưởng tượng và sáng tạo của chúng.
 • Tối ưu hóa việc học, phát triển kỹ năng nhận thức và cảm xúc xã hội của trẻ thông qua việc tương tác với các tài liệu học tập hàng ngày, môi trường sống và con người xung quanh.
 • Trẻ em như những nhà kiến trúc sư tí hon, chúng tự xây dựng lên cho mình những kiến thức mới dựa trên những kinh nghiệm đã học được, từ đó hình thành những nhận thức về bản thân và thế giới.
 • Trẻ sẽ phát triển toàn diện khi được trải nghiệm trong môi trường tập thể, tương tác với những đứa trẻ khác và chịu ảnh hưởng từ những người xung quanh chúng hàng ngày.


(Nguồn: Website trường)

Bộ sưu tập

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khoá : 8/10
Cơ sở vật chất : 8/10
Chương trình giảng dạy : 8/10
Dịch vụ nổi bật : 8/10
Trang thiết bị : 8/10
Tham quan dã ngoại
Thư viện
Hồ bơi / Sân chơi nước
Sân chơi ngoài trời
Bếp ăn
Phòng thể dục
Phòng ăn
Phòng âm nhạc
Giáo viên bản ngữ
Chương trình bồi dưỡng
Giữ trẻ ngoài giờ
Xe bus đưa đón
Thiết bị chuẩn CLGD
Camera

Học phí từ 10,000,000 VNĐ ~ 13,000,000 VNĐ

Đăng nhập để xem chi tiết.

Để tham khảo học phí và các thông tin khác, Quý phụ huynh vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Các trường tương đồng

Xếp hạng & đánh giá

7 Nhận xét của các phụ huynh
 • Esearch
  Lan Anh
  Thành viên từ năm 2023
  Đã nhận xét vào lúc 14-03-2023

  Mình rất thích giáo viên ở đây, siêu nhiệt tình và tận tâm. Con mình đi học về cũng rất hay khoe về cô giáo. Chương trình học cũng rất ok nữa.

 • Esearch
  My My
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 26-05-2021

  Từ ngày học tại trường, con rất yêu thích tiếng Anh và mong muốn đến trường mỗi ngày. Con chuẩn bị bước vào lớp 1 nhưng đã có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài một cách thoải mái, vui vẻ.

 • Esearch
  Phúc Anh
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 26-05-2021

  Trường có chương trình dạy đa dạng, thú vị. Đặc biệt các cô rất tâm huyết với nghề. Bé nhà mình rất vui và hào hứng mỗi ngày đến trường nên gia đình rất yên tâm khi bé học tại trường.

 • Esearch
  Hòa Phan
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 26-05-2021

  Các cô rất nhiệt tình, chu đáo với bé. Trường lớp được dọn dẹp sạch sẽ, trang trí đẹp mắt. Chương trình giảng dạy lại hay, các bé dễ tiếp thu.

 • Esearch
  Oanh Nga
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 26-05-2021

  Sau khi học tại trường, con đã thay đổi rất nhiều. Con đã tự lập hơn và sẵn sàng tương tác với bạn. Lần đầu tiên cảm thấy yên tâm về con khi không có bố mẹ ở bên.

Đăng ký nhận Ưu đãi & Tin tức mỗi ngày

×
Esearch
Cần tư vấn về trường học,
Liên hệ: 0962839494