Trang chủ
Mầm Non Ban Mai Xanh - Quận 3
Esearch

Mầm Non Ban Mai Xanh - Quận 3

Hồ Chí Minh
Mầm Non/ Nhà Trẻ
Song ngữ Việt Anh
Đánh giá: 7/10Nhận xét: 0

Giới thiệu

Trường Mầm non Ban Mai Xanh được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2017. Trải qua nhiều năm tháng, trường đã nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của rất nhiều phụ huynh quận 3.

Với phương châm chăm sóc và nuôi dạy trẻ nhỏ "Nâng niu như tình yêu của Mẹ", các cô giáo luôn dành cho trẻ sự yêu thương và chăm sóc của một người mẹ. Các cô hiểu được tâm lý ngày đầu tiên bé đi học còn nhiều bỡ ngỡ, phụ huynh lo lắng nên luôn tận tình, nâng niu để bé cảm thấy thoải mái nhất khi ở trường và đem lại cho bé cảm nhận Ban Mai Xanh cũng chính là ngôi nhà thân yêu thứ 2 của bé.


Điểm mạnh

Đội ngũ lãnh đạo

Nhóm trẻ Ban Mai Xanh với cơ sở vật chất tốt nhất cùng đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mầm non sẽ đem lại cho bé sự chăm sóc tốt để Ban Mai Xanh trở thành ngôi nhà thứ 2 của Bé yêu.
 
Phương pháp giáo dục
Triết lý của nhà trường đối với việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ nhỏ là "Nâng niu như tình yêu của Mẹ" - hiểu được tâm lý ngày đầu bé đi học còn nhiều bỡ ngỡ nhưng các cô luôn như nâng niu chăm sóc bé để bé cảm thấy thoải mái nhất khi ở bên các cô và Ban Mai Xanh trở thành ngôi nhà thân yêu thứ 2 của bé.
 
Đội ngũ giáo viên
Những ngày đâu tiên đi học đối với các bé luôn bỡ ngỡ các ba mẹ luôn lo lắng làm sao để con mình có thể đi học vui vẻ, chọn trường như thế nào là phù hợp với bé yêu của mình.
Một vài chia sẻ nho nhỏ của chính một cô giáo mầm non sẽ giúp các mẹ chuẩn bị kĩ càng để vững tâm hơn khi trao thiên thần bé nhỏ của mình cho những người hoàn toàn xa lạ.
 
Chế độ dinh dưỡng
Một chế độ dinh dưỡng đầy đủ của trẻ là ăn đủ bốn nhóm thực phẩm, ăn đa dạng các loại thực phẩm, các chất dinh dưỡng ở tỷ lệ cân đối và hợp lý trong từng bữa ăn, từng ngày. Chế độ dinh dưỡng hàng ngày cho các nhóm tuổi, thậm chí là mỗi cá thể cũng sẽ khác nhau (ví dụ trẻ cùng tuổi, nhưng khác nhau về giới tính, về hoạt động thể lực,… thì nhu cầu khác nhau).
 

Bộ sưu tập

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khoá : 7/10
Cơ sở vật chất : 7/10
Chương trình giảng dạy : 6/10
Dịch vụ nổi bật : 7/10
Trang thiết bị : 8/10
Thư viện
Sân chơi ngoài trời
Chương trình ngoài giờ
Giữ trẻ ngoài giờ
Camera

Học phí từ 1,000,000 VNĐ ~ 1,000,000 VNĐ

Đăng nhập để xem chi tiết.

Để tham khảo học phí và các thông tin khác, Quý phụ huynh vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Các trường tương đồng

Đăng ký nhận Ưu đãi & Tin tức mỗi ngày

×
Esearch
Cần tư vấn về trường học,
Liên hệ: 0962839494