Trang chủ
Little Brick School (LBS) - Viên Gạch Nhỏ
Esearch

Little Brick School (LBS) - Viên Gạch Nhỏ

Hồ Chí Minh
Mầm Non/ Nhà Trẻ
Song ngữ Việt Anh
Đánh giá: 8/10Nhận xét: 0

Giới thiệu

Little Brick School (LBS) được sáng lập vào tháng 4/2022 với một lý tưởng duy nhất đó là “xây dựng những viên gạch nhỏ tạo thành nền móng vững chắc cho những năm tháng đầu đời của con”. Xa vòng tay gia đình, các con sẽ có nhiều bỡ ngỡ, do đó LBS sẽ là BẠN, là THẦY/CÔ và là GIA ĐÌNH để bên cạnh và đồng hành cùng tuổi thơ của con. Nơi đây, các con sẽ được học tập - vui chơi - khám phá - phát triển toàn diện để trở thành phiên bản hạnh phúc và tốt nhất của chính bản thân mình.

 

Chúng tôi cam kết phát triển dựa trên nguyên tắc chủ đạo:

“ Lấy trẻ làm trung tâm cho mọi quyết định 

Lấy hạnh phúc của trẻ làm thước đo cho sự thành công của LBS”

 

Với ba tiêu chí cụ thể "Ngôn ngữ - Thái độ - Kỹ năng" - đại diện cho ba phương diện quan trọng trong giáo dục mầm non là khai mở trí tuệ - nuôi dưỡng tâm hồn - rèn luyện thân thể, đây cũng chính là những giá trị cốt lõi, xuyên suốt được nhấn mạnh trong tất cả hoạt động mà LBS muốn dành cho các con.  


(Nguồn: Đội ngũ Esearch tổng hợp)

Điểm mạnh

Chương trình học tại Little Brick School là sự kết hợp giữa Chương trình khung của Bộ giáo dục và Đào tạo (MOET), Dự án STEM và chương trình tiếng anh song ngữ chuyên biệt được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi. Tất cả nội dung học tập - hoạt động tại LBS đều đã được sàng lọc, đúc kết, tinh gọn từ kinh nghiệm quý báu của tập thể Đội ngũ lãnh đạo - giáo viên giàu tâm huyết với ngành giáo dục, đặc biệt là giáo dục lứa tuổi mầm non.


Các chương trình tại Little Brick School

- Chương trình khung Bộ Giáo dục và Đào tạo (MOET)

- Dự án STEM : Là dự án các con sẽ được trải nghiệm những hoạt động về khoa học, công nghệ, quy trình sáng tạo kỹ thuật và toán học. Các con sẽ tập trung đào sâu những chủ đề về văn hóa - con người - thiên nhiên,... thông qua đó các con sẽ học được cách làm việc nhóm và sáng tạo ý tưởng của mình.

- Chương trình tiếng Anh : Ứng dụng giáo trình Quốc tế phù hợp cho lứa tuổi mầm non là Beeno (đối với trẻ dưới 3 tuổi) và Hide and Seek (đối với trẻ trên 3 tuổi).


Để chuẩn bị đầy đủ hành trang cho các con trước khi bước vào bậc Tiểu học, LBS có thêm chương trình : 

- Toán Singapore : Phương pháp học Toán Singapore trực quan, sinh động, kích thích mọi giác quan của người học.

- Tiếng Việt : Hiểu rõ được tầm quan trọng của ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Việt, đóng vai trò quan trọng trong quá trình học tập dài lâu của con ở các cấp học tiếp theo, vì vậy, LBS tạo điều kiện để các con sớm làm quen với bảng chữ cái, tập viết chữ... thông qua nhiều hình thức vui chơi, học tập, từ đó giúp con hình thành khái niệm về chữ viết và đọc hiểu. 


Đặc biệt : 

LBS chú trọng phát triển và xây dựng 4P đó là: Phát triển kỹ năng sống Fastrackids, phát triển thể chất, phát triển cảm thụ nghệ thuật và phát triển khám phá thế giới quanh trẻ thông qua hoạt động dã ngoại.

- Phát triển Kỹ năng sống Fastrackids: là chương trình nhằm rèn luyện kỹ năng trong học tập, ứng dụng thực tế và hoàn thiện nhân cách. 

-  Phát triển thể chất: Ngoài các giờ học chính, để các con tăng cường vận động, giải phóng năng lượng, Trường cũng đầu tư đa dạng hoá các hình thức và khu vực vận động trong khuôn viên Trường như: khu vui chơi nước, sân chơi vận động liên hoàn, phòng đa năng phục vụ các môn: võ, dance sport, yoga. 

- Phát triển nghệ thuật: Trẻ yêu thích mỹ thuật sẽ có cơ hội tốt hơn cho sự phát triển khả năng quan sát, ghi nhớ, trí tưởng tưởng, sự tin tin, biểu cảm, sáng tạo và lối suy nghĩ phân tích. Vì thế Trường cũng chú trọng vào những môn nghệ thuật như: vẽ tranh, đàn organ, ca hát... 

- Phát triển khám phá thế giới xung quanh: Mỗi quý trường sẽ tổ chức từ 1 - 2 buổi dã ngoại là những chuyến thăm quan những khu vui chơi, di tích lịch sử, cơ sở làm việc,...để các con khám phá thế giới quan một cách thực tiễn nhất. 


Điểm mạnh: 

- Chương trình tiếng Anh song ngữ mỗi ngày một buổi. Cụ thể, tại LBS mỗi ngày các bé không chỉ có 45 phút học tiếng anh theo giáo trình bắt buộc, mà mỗi ngày các bé còn được giáo viên bản ngữ sử dụng tiếng anh để giao tiếp xuyên suốt cả một buổi, thông qua nhiều hoạt động: đón bé, trò chuyện vòng tròn, các tiết học chủ đề và cả trong thời gian bé ăn uống.

- Khuôn viên trường là một tổ hợp khép kín gồm: Khu vực phòng học, khu vận động liên hoàn ngoài trời, khu sân chơi nước,... đảm bảo an ninh và còn đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi cho các con.

- Trường mới được đầu tư xây dựng vào tháng 04/2022 vì vậy toàn bộ cơ sở vật chất đều được sửa sang và xây mới. Thiết kế hiện đại, tối giản, ưu tiên sử dụng vật liệu thiên nhiên: gỗ, mây, tre để trang trí.

- Diện tích mỗi lớp khoảng 30m2 ( có toilet riêng), sỉ số học sinh thấp chỉ khoảng 12-15 bé/ lớp với 3 cô giáo đối với lớp nhà trẻ và 2 cô giáo đối với lớp mẫu giáo.

- Trường cũng có khu vực bếp riêng để chế biến thức ăn, nằm tách biệt với khu phòng học. Bếp hoạt động theo nguyên tắc một chiều đảm bảo thức ăn sống và chín được tách biệt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Nguồn gốc thực phẩm cũng được LBS quan tâm và ưu tiên sử dụng các loại có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ theo mỗi độ tuổi.

 

(Nguồn: Đội ngũ Esearch tổng hợp)

Bộ sưu tập

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khoá : 8/10
Cơ sở vật chất : 8/10
Chương trình giảng dạy : 8/10
Dịch vụ nổi bật : 8/10
Trang thiết bị : 8/10
Tham quan dã ngoại
Thư viện
Hồ bơi / Sân chơi nước
Sân chơi ngoài trời
Bếp ăn
Phòng thể dục
Phòng ăn
Phòng âm nhạc
Chương trình ngoài giờ
Giáo viên bản ngữ
Chương trình bồi dưỡng
Giữ trẻ ngoài giờ
Thiết bị chuẩn CLGD
Camera

Học phí từ 10,000,000 VNĐ ~ 13,000,000 VNĐ

Đăng nhập để xem chi tiết.

Để tham khảo học phí và các thông tin khác, Quý phụ huynh vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Các trường tương đồng

Đăng ký nhận Ưu đãi & Tin tức mỗi ngày

×
Esearch
Cần tư vấn về trường học,
Liên hệ: 0962839494