GIỮ GÌN THẾ GIỚI DIỆU KỲ TRONG CON
Trang chủ
Kokoro Kindergarten - Cơ sở Gò Vấp
Esearch

Kokoro Kindergarten - Cơ sở Gò Vấp

Hồ Chí Minh
Mầm Non/ Nhà Trẻ
Đánh giá: 9/10Nhận xét: 0

Giới thiệu

Câu chuyện của Kokoro:
Sau một thời gian học tập và sinh sống tại Nhật Bản, chúng tôi quan sát thấy trẻ em Nhật Bản tự lập từ rất sớm, có ý thức cao, biết quan tâm và chia sẻ. Ở môi trường mầm non,  trẻ được khám phá và vui chơi, trẻ được hoà mình trong thiên nhiên, được vận động nhiều, thoả sức trải nghiệm các giác quan thông qua các hoạt động đa dạng, qua đó hình thành được nền tảng phát  triển vững chắc về sức khoẻ, tâm hồn và trí tuệ. Phong cách giáo dục của Nhật Bản là phong cách giáo dục nhân văn, nhẹ nhàng, tôn trọng sự khác biệt.
Được truyền cảm hứng bởi phong cách giáo dục này, chúng tôi mong muốn chắt lọc những tinh hoa giáo dục Nhật Bản kết hợp với những giá trị truyền thống Việt Nam để xây dựng chương trình nuôi dạy một thế hệ mầm non Việt Nam  hạnh phúc thật sự – tự lập, tự tin, ham học hỏi và có trái tim ấm áp. 
Hơn hết, chúng tôi hiểu rằng giáo dục gia đình vô cùng quan trọng trong hành trình lớn lên của mỗi đứa trẻ. Vì vậy, chúng tôi mong muốn cùng chia sẻ quan điểm giáo dục, cùng đồng hành chặt chẽ với quý phụ huynh để xây dựng một môi trường tốt nhất cho sự phát triển của từng trẻ. 
KOKORO trong tiếng Nhật có nghĩa là Trái Tim. Bằng trái tim yêu thương và ấm áp, KOKORO sẽ là nơi bồi đắp những nền tảng quan trọng đầu đời cho trẻ.
Cám ơn quý phụ huynh luôn tin tưởng và đồng hành cùng KOKORO.

Triết lý giáo dục:
Bên trong mỗi đứa trẻ là một thế giới diệu kỳ. Đồng hành cùng trẻ mà không thấu hiểu thế giới ấy, vô tình chúng ta sẽ làm cho trẻ trở thành hình mẫu chúng ta mong muốn, thay vì nuôi dưỡng để trẻ trở thành phiên bản hạnh phúc của – chính – mình. 
Nhiệm vụ của chúng ta – những người nuôi dạy trẻ – là học hỏi không ngừng, với sự kiên trì và tận tuỵ, để trở thành những người gác cổng, khiêm nhường quan sát và gìn giữ thế giới diệu kỳ của con.
Kokoro mong muốn xây dựng một môi trường mà mọi khoảnh khắc đều là chất liệu để học tập. Ở đây, trẻ được sống trong nuôi dưỡng, bình an và luôn tràn đầy hứng khởi. Kokoro hướng tới việc nuôi dạy những đứa trẻ hiểu mình, kết nối với thiên nhiên, có trái tim ấm áp, biết yêu thương và chia sẻ, có nền tảng tư duy vững vàng và một tâm trí rộng mở sẵn sàng khám phá thế giới.

Điểm mạnh

Cơ sở vật chất:
Tại Mầm non Kokoro, CSVC và chương trình học được thiết kế riêng biệt bởi đội ngũ chuyên gia học thuật tâm huyết của Việt Nam và Nhật Bản với các yếu tố:
- Trường học được thiết kế “dành cho con”. Các lớp học chan hòa ánh sáng, kết nối với thiên nhiên, gam màu nhẹ nhàng, kích thích tư duy nghệ thuật.
- Đầy đủ các phòng chức năng: Phòng nghệ thuật, thư viện, sân chơi, sân cát, bể bơi, khu vận động … với các trang thiết bị tối ưu, được nghiên cứu kỹ càng để mang lại những khoảnh khắc trải nghiệm ý nghĩa cho sự phát triển của trẻ.

Chương trình học:
- Chương Trình Song Ngữ với chương trình độc quyền “Tiếng Anh kể chuyện”.
- Phương pháp giáo dục mang phong cách Nhật Bản đề cao tính tự lập, cá nhân hoá của trẻ với phương pháp “Dạy học dự án” chất lượng vào chương trình giảng dạy nổi bật với:
+ Giờ ăn nuôi dưỡng: Trẻ ăn trong niềm vui, nuôi dưỡng lòng biết ơn và thực hành tự lập.
+ Giờ vận động năng lượng: Tại Kokoro, tập luyện thể thao không chỉ làm cho cơ thể khoẻ mạnh, mà còn là biểu hiện của ý chí và lòng quyết tâm.
+ Giờ chơi khám phá: Mục tiêu của giờ chơi là để kích hoạt khao khát được học hỏi, khám phá một cách tự nhiên trong trẻ.
+ Giờ ngủ nuôi dưỡng: Trẻ được dẫn dắt để có tâm thế sẵn sàng đi vào giấc ngủ bình an thông qua câu chuyện và giai điệu nuôi dưỡng tâm hồn.
+ Giờ nghệ thuật sáng tạo: Thông qua ngôn ngữ nghệ thuật, thế giới diệu kỳ trong con có cơ hội được thể hiện một cách sáng tạo.
+ Kết nối thiên nhiên: Thiên nhiên là người thầy vĩ đại, ở đó hạt giống của tâm trí và sự tò mò ham học hỏi trong con sẽ có cơ hội được nuôi dưỡng và phát triển mãnh liệt và sâu sắc.

Đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp: Toàn bộ giáo viên được tuyển chọn theo tiêu chuẩn cao, được đào tạo bài bản theo lộ trình, đảm bảo đủ các kỹ năng chuyên môn, tâm lý học, phương pháp … để có thể chuyển tải được tinh thần giáo dục Nhật Bản và triết lý, sứ mệnh của trường.

Kết nối Nhà trường – Gia đình: Hơn hết, chúng tôi hiểu rằng giáo dục gia đình vô cùng quan trọng trong hành trình lớn lên của mỗi đứa trẻ. Vì vậy, chúng tôi mong muốn cùng chia sẻ quan điểm giáo dục, cùng đồng hành chặt chẽ với Quý Phụ huynh để xây dựng một môi trường tốt nhất cho sự phát triển của từng trẻ.

Bộ sưu tập

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khoá : 9/10
Cơ sở vật chất : 10/10
Chương trình giảng dạy : 9/10
Dịch vụ nổi bật : 8/10
Trang thiết bị : 9/10
Hồ bơi / Sân chơi nước
Sân chơi ngoài trời
Bếp ăn
Phòng thể dục
Phòng ăn
Phòng âm nhạc
Chương trình ngoài giờ
Giáo viên bản ngữ
Giữ trẻ ngoài giờ
Thiết bị chuẩn CLGD
Camera

Học phí từ 8,000,000 VNĐ ~ 10,000,000 VNĐ

Đăng nhập để xem chi tiết.

Để tham khảo học phí và các thông tin khác, Quý phụ huynh vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Các trường tương đồng

Đăng ký nhận Ưu đãi & Tin tức mỗi ngày

×
Esearch
Cần tư vấn về trường học,
Liên hệ: 0962839494