Trang chủ
Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế iBS - Quận Gò Vấp
Esearch

Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế iBS - Quận Gò Vấp

Hồ Chí Minh
Mầm Non/ Nhà Trẻ
Tiếng Anh hoàn toàn, Song ngữ Việt Anh
Đánh giá: 8/10Nhận xét: 4

Giới thiệu

Với hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý, vận hành và tổ chức các chương trình Quốc tế liên quan đến Giáo dục sớm và Kỹ năng sống tại Việt nam, Hệ thống trường iBS mong muốn ngày càng có nhiều trẻ em được tiếp cận với các nền tinh hoa giáo dục quốc tế để phát triển các tài lực bản thân, và xây dựng niềm đam mê học tập suốt đời.

Hệ thống trường iBS có 2 cơ sở (Quận 11, Quận Gò Vấp) với hơn 200 bé mầm non (School) & 1.500 bé chương trình ngoại khóa (Learning center – lớp tiếng Anh và lớp Kỹ năng sống). Trong năm học tới, nhà trường sẽ mở thêm các cơ sở mới ở khu vực HCM, Bình Dương & liên cấp tiểu học.

(Nguồn: website trường)

Điểm mạnh

Điều gì tạo nên sự khác biệt của trường iBS?

Ở trường mầm non Quốc tế iBS, trẻ “học” thông qua hoạt động vui chơi và kích thích trí tò mò. Vui chơi là hoạt động chủ đạo của lứa tuổi mẫu giáo, mầm non. Với khung chương trình mầm non chuẩn Anh Quốc của tổ chức giáo dục quốc tế Fieldwork Education, trường mầm non Quốc tế iBS đã ứng dụng một cách tối đa hoạt động vui chơi trong các giờ học để chuyển tải kiến thức cho trẻ.

Với 18 chủ đề bài học, trẻ sẽ được trải nghiệm sự sáng tạo, hợp tác, và cùng nhau phát hiện ra những điều thú vị trong cuộc sống. Các chuyên gia giáo dục của Fieldwork cho rằng, cho trẻ vui chơi và khơi gợi trí tò mò đúng cách sẽ giúp các con phát triển nhận thức, nâng cao khả năng vận động, đẩy mạnh kỹ năng giải quyết vấn đề, phát huy “gu thẩm mỹ tinh tế” và đặc biệt là khả năng ngôn ngữ.

Với tất cả những điều tốt đẹp đó, trường mầm non iBS đã biến mỗi ngày của trẻ tại trường đều là một ngày vui. Các con vui khi được chào đón mỗi sáng, vui khi chơi với bạn, vui khi trò chuyện và được giáo viên yêu thương mỗi ngày, vui khi tham gia các trò chơi – cũng là tham gia vào bài học – tại lớp, vui khi tham gia các hoạt động ngoại khóa được tổ chức hàng tuần, hàng tháng… Tất cả những điều này đã giúp trẻ muốn đến trường – mỗi ngày – và giúp trường mầm non iBS trở thành lựa chọn hàng đầu trong danh sách các trường mầm non quốc tế TPHCM.

Ở trường mầm non Quốc tế iBS, trẻ được khuyến khích tham gia vào hoạt động phù hợp. “Phù hợp” có nghĩa là cùng 1 chủ đề nhưng giáo viên xây dựng các bài học theo độ tuổi. Sau đó, giáo viên sẽ tổ chức các hoạt động và khuyến khích trẻ tham gia dựa trên sở thích, khả năng, và thậm chí là… tâm trạng của ngày hôm đó. Để thực hiện được điều này, sau khi giới thiệu trọng tâm bài học và tương tác với cả lớp, giáo viên sẽ chia lớp thành nhiều nhóm nhỏ để thực hiện nhiều hoạt động học tập khác nhau, bao gồm các hoạt động chính và các hoạt động bổ trợ.

Ở hoạt động chính, giáo viên nước ngoài sẽ dựa vào nhịp độ phát triển riêng của từng trẻ để hướng dẫn, tương tác, hỗ trợ cho từng bé. Đối với hoạt động bổ trợ, các trợ giảng sẽ bổ sung thêm các kỹ năng cần thiết cho con theo độ tuổi. Tất cả các hình ảnh, sản phẩm trong suốt quá trình học của con theo chủ đề sẽ được lưu lại trên bảng Learning Journey và trong Porfolio của bé.

Với hình thức này, trẻ hầu như không cảm thấy “chán”, hoặc có cảm giác “bị bỏ lại” chỉ bởi tính cách của trẻ không phù hợp với một hoạt động nào đó. Các con luôn được chủ động lựa chọn và được khuyến khích đưa ra quyết định, cũng như luôn tự rút ra được các bài học – dù ở trong độ tuổi nào – ở trong các lớp học của trường mầm non Quốc tế iBS.

Trong tất cả các lớp học của iBS, trẻ luôn là “trung-tâm”. Điều này không có nghĩa là giáo viên sẽ “chiều chuộng”, hoặc “nương” theo mọi yêu cầu, đòi hỏi của trẻ. Với kinh nghiệm của mình, các giáo viên của iBS sẽ trở thành những “người bạn” lớn kiên nhẫn, dịu dàng lắng nghe, hướng dẫn cũng như hỗ trợ kịp thời cho mọi hoạt động của các con tại trường. Đó là lý do tại sao nếu đến tham quan trường, ba mẹ sẽ dễ dàng nhận ra sự yêu mến, quyến luyến của trẻ đối với các giáo viên lẫn trợ giảng, bảo mẫu tại các lớp học của trường mầm non Quốc tế iBS.

(Nguồn: website trường)

Bộ sưu tập

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khoá : 8/10
Cơ sở vật chất : 8/10
Chương trình giảng dạy : 8/10
Dịch vụ nổi bật : 8/10
Trang thiết bị : 8/10
Tham quan dã ngoại
Thư viện
Sân chơi ngoài trời
Bếp ăn
Phòng thể dục
Phòng ăn
Phòng âm nhạc
Chương trình ngoài giờ
Giáo viên bản ngữ
Chương trình bồi dưỡng
Xe bus đưa đón
Thiết bị chuẩn CLGD
Camera

Học phí từ 14,000,000 VNĐ ~ 23,000,000 VNĐ

Đăng nhập để xem chi tiết.

Để tham khảo học phí và các thông tin khác, Quý phụ huynh vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Các trường tương đồng

Xếp hạng & đánh giá

4 Nhận xét của các phụ huynh
 • Esearch
  Hoài Nam
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 26-05-2021

  học tiếng Anh quan trọng là phải tạo được hứng thú cho các bé học, giáo viên nước ngoài ở đây đã làm được điều đó và còn làm rất tốt nữa

 • Esearch
  Trâm Anh
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 26-05-2021

  Cơ sở vật chất rất tốt, đặc biệt là các con quý mến thầy cô thì các con mới chịu nghe lời, cảm ơn IBS rất nhiều

 • Esearch
  Lý Mỹ Duyên
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 26-05-2021

  bé con mình khoái thầy dạy tiếng anh lắm, ham học tiếng Anh lắm luôn

 • Esearch
  Nguyen Giang
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 21-05-2021

  2 bé nhà mình đều học ở đây. Mọi thứ rất ok, từ học phí đến cách dạy dỗ và chăm sóc các bé.

Đăng ký nhận Ưu đãi & Tin tức mỗi ngày

×
Esearch
Cần tư vấn về trường học,
Liên hệ: 0962839494