THROUGH THE EYES OF THE CHILD
Trang chủ
Mầm Non Quốc Tế Wisdomland - Cơ sở Đảo Kim Cương
Esearch

Mầm Non Quốc Tế Wisdomland - Cơ sở Đảo Kim Cương

Hồ Chí Minh
Mầm Non/ Nhà Trẻ
Tiếng Anh hoàn toàn, Song ngữ Việt Anh
Đánh giá: 8/10Nhận xét: 6

Giới thiệu

Trường Mầm non Wisdomland – Imperia Campus Quận 2 nằm trong khu dân cư Imperia an toàn, yên tĩnh nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Tuy nhiên, không vì vậy mà không gian ngoài trời của trẻ bị thu hẹp, không hề thua kém các cơ sở còn lại, Wisdomland Imperia có sân chơi cát rộng rãi với cầu trượt và hồ bơi đạt chuẩn ngay trong khuôn viên. Mỗi ngày các bé sẽ được hít thở bầu không khí trong lành trong một môi trường tràn ngập cây xanh bóng mát – là không gian lý tưởng cho các hoạt động khám phá thế giới tự nhiên muôn màu, vận động thể chất và tham gia các trò chơi dân gian của trẻ. Ngoài ra, trường còn có phòng học đa năng dành riêng cho giờ học năng khiếu: đàn, hát, thể dục…; khu vực thư viện với các loại sách thiếu nhi nhiều màu sắc và hệ thống bàn ghế, dụng cụ mỹ thuật đều được thiết kế chú trọng sự an toàn cho lứa tuổi mầm non sử dụng.

Điểm mạnh

Chương trình học:

Chương trình giảng dạy của chúng tôi dựa tên 5 lĩnh vực chính: phát triển ngôn ngữ, kỹ năng xã hội, cảm xúc, nhận thức và thể chất – thông qua phương pháp tìm hiểu, khám phá, vui chơi và tiếp cận đa dạng với các lĩnh vực khác nhau.

Đội ngũ giáo viên có trình độ của chúng tôi luôn đảm bảo rằng trẻ sẽ đạt được các cột mốc phát triển và các mục tiêu học tập đã đề ra; các con sẽ được trang bị tốt nhất để bước tiếp con đường giáo dục phía trước với nền tảng mạnh mẽ, cảm thấy tự tin và sẵn sàng cho trường tiểu học.

Thông qua cách tiếp cận Reggio Emilia, trẻ sẽ khám phá một loạt các chủ đề đa lĩnh vực – phù hợp với chương trình giảng dạy và thành tích học tập của Bộ Giáo Dục – cho phép chúng phát triển một cách tổng thể và toàn diện.

Các hoạt động học tập hấp dẫn, có ý nghĩa và phù hợp với từng lứa tuổi được lên kế hoạch cụ thể để hỗ trợ trẻ trong việc phát triển tốt và đầy đủ các kỹ năng vận động; xây dựng các kỹ năng xã hội; khả năng ngôn ngữ (nói, đọc, viết); con số (phân loại, đếm, cộng, trừ cơ bản); kỹ năng khoa học; kỹ năng tư duy logic và sáng tạo, đồng thời nuôi dưỡng tình yêu với nghệ thuật và âm nhạc.

Tại Wisdomland, trẻ được hướng dẫn và trải nghiệm cuộc sống với tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Chúng tôi đảm bảo rằng các con sẽ nhận được một nền tảng vững chắc bằng cách tích hợp thời khóa biểu hàng ngày với chương trình tiếng Anh Cambridge; giúp con sẵn sàng cho bậc tiểu học và có khả năng đạt được Giấy chứng nhận tiếng Anh Cambridge mà các con mong muốn có được trong tương lai.

Ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam cũng là một phần không thể thiếu trong chương trình học tập vì chúng tôi luôn muốn thúc đẩy bản sắc văn hóa của trẻ, đồng thời phát triển ý thức về tinh thần quốc tế, tôn trọng sự tương đồng và sự khác biệt với các nền văn hóa khác.

Chúng tôi tin rằng trẻ có thể học tốt nhất khi chúng thực hành, và đây là lý do tại sao trong các ngôi trường của Wisdomland, chúng được trải nghiệm thế giới qua các chuyến đi thực tế, nhờ đó trẻ có những chuyến phiêu lưu đầu tiên với các bạn cùng lớp và giáo viên thông qua một loạt các hoạt động: đếm, cảm giác, tìm hiểu về tự nhiên, đầu bếp nhí, Yoga Planet, âm nhạc Ú òa – vượt xa việc học tập truyền thống và mở rộng trải nghiệm cuộc sống cũng như khái niệm về giáo dục.

Chương trình Song Ngữ sẽ học Tiếng Anh nửa ngày với giáo viên nước ngoài, Full English sẽ học 100% Tiếng Anh

Đặc biệt: Zumba và Karate

Thực đơn cho các bé: 

Các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng luôn giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển thể chất của trẻ. Do đó, chúng tôi luôn đặt mục tiêu phục vụ trẻ bằng những bữa ăn bổ dưỡng, đa dạng, ngon miệng và an toàn. Nhà trường luôn kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên vật liệu được mua từ những nhà cung cấp uy tín, có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cơ sở vật chất: Bếp ăn, phòng mỹ thuật và âm nhạc, phòng thể dục, sân chơi cỏ nhân tạo ngoài trời, hồ bơi, thiết bị chuẩn CLGD, camera.

Hoạt động và dịch vụ: Tham quan dã ngoại, chương trình ngoại khoá, xe đưa đón bé, giáo viên bản ngữ, giữ trẻ ngoài giờ.


Bộ sưu tập

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khoá : 8/10
Cơ sở vật chất : 9/10
Chương trình giảng dạy : 8/10
Dịch vụ nổi bật : 9/10
Trang thiết bị : 8/10
Tham quan dã ngoại
Thư viện
Hồ bơi / Sân chơi nước
Sân chơi ngoài trời
Bếp ăn
Phòng thể dục
Phòng ăn
Phòng âm nhạc
Chương trình ngoài giờ
Giáo viên bản ngữ
Chương trình bồi dưỡng
Giữ trẻ ngoài giờ
Xe bus đưa đón
Thiết bị chuẩn CLGD
Camera

Học phí từ 11,000,000 VNĐ ~ 15,000,000 VNĐ

Đăng nhập để xem chi tiết.

Để tham khảo học phí và các thông tin khác, Quý phụ huynh vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Các trường tương đồng

Xếp hạng & đánh giá

6 Nhận xét của các phụ huynh
 • Esearch
  Zodiac Team
  Thành viên từ năm 2023
  Đã nhận xét vào lúc 03-03-2023

  không hối hận khi cho cháu học ở đây, các cô nhiệt tình, có nhiều hoạt động ngoài trời bổ ích

 • Esearch
  Kitsune Cáo
  Thành viên từ năm 2023
  Đã nhận xét vào lúc 03-03-2023

  Bé nhà mình từ khi đi học ở đây thì chăm ăn hơn

 • Esearch
  Ookami Sói
  Thành viên từ năm 2023
  Đã nhận xét vào lúc 03-03-2023

  cơ sở khang trang các cô dễ mến nên con mình rất thích đi học, vô cùng hài lòng

 • Esearch
  Thúy Lê Thị Thanh
  Thành viên từ năm 2023
  Đã nhận xét vào lúc 03-03-2023

  Con mình từng học ở đây rồi oke lắm nè, chất lượng giảng dạy rất tốt, giáo viên dễ thương lắm, có nhiều hoạt động vui chơi cho bé

 • Esearch
  Minh Lê
  Thành viên từ năm 2023
  Đã nhận xét vào lúc 03-03-2023

  Trường cơ sở vật chất tốt, gần nhà tiện đưa đón cháu mình. Có nhiều hđ vui chơi học tập , cô giáo thì nhiệt tình bé rất thích đi học luon

Đăng ký nhận Ưu đãi & Tin tức mỗi ngày

×
Esearch
Cần tư vấn về trường học,
Liên hệ: 0962839494