Trang chủ
Trung tâm dạy cờ Vietnamchess
Esearch
Đánh giá: 8/10Nhận xét: 0

Giới thiệu

Vietnamchess là nơi đào tạo cờ vua cao cấp dành cho huấn luyện viên, trọng tài và vận động viên . Cung cấp dịch vụ có liên quan đến tổ chức và thi đấu các môn cờ. Cung cấp quân và bàn cờ vua để học tập và thi đấu. 

Các lớp học chơi cờ vua tại Vietnamchess được thực hiện theo từng bước, từ vỡ lòng, cơ bản đến nâng cao, giúp cho các học viên có đủ tự tin để tham dự thi đấu tại địa phương và ở các giải toàn quốc, quốc tế.

Lớp do các huấn luyện viên hàng đầu thuộc đội tuyển thành phố giảng dạy. Với bề dày kinh nghiệm huấn luyện đội tuyển tham gia thi đấu và đạt nhiều thành tích tại các giải toàn quốc và quốc tế, Vietnamchess tin rằng các học viên tham dự sẽ có được nhiều kiến thức bổ ích, phát triển khả năng tư duy, biết xây dựng kế hoạch trong thi đấu cũng như trong cuộc sống.

 

Điểm mạnh

Hiện nay, với sự thành công của cờ vua Việt Nam trên đấu trường Quốc tế, môn thể thao trí tuệ này đang dần nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Việc đào tạo cờ vua cũng trở thành một vấn đề được xã hội chú ý và khuyến khích phát triển.

Tuy nhiên, đào tạo một người chơi cờ vua thành một đấu thủ giỏi là một việc không phải đơn giản. Và hơn thế nữa, mang lợi ích của cờ vua đến với cộng đồng lại càng khó hơn gấp bội. Nhưng, chỉ khi làm được cả hai điều trên, thì đào tạo cờ vua mới mang đầy đủ ý nghĩa và thực sự trở thành nhu cầu, động lực cho sự phát triển tư duy cũng như phát triển con người. Thêm vào đó, những sân chơi về cờ ở cấp độ tỉnh, thành còn rất ít và chưa được đầu tư cũng như nhận được sự quan tâm từ cộng đồng. Các sự kiện, hoạt động xã hội liên quan đến cờ vẫn còn thiếu, chưa tương xứng với sự phát triển cờ vua ở Việt Nam.

Do đó, với phương châm “Tạo dựng đam mê – Phát triển tư duy – Rèn luyện tính cách”, Trung tâm dạy cờ Vietnamchess ra đời, nhằm mang lợi ích của mô cờ quốc tế đến với xã hội, đặc biệt là trẻ em.

Với đội ngũ nhân viên, giáo viên tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong Việc đào tạo cờ vua cho trẻ em, Trung tâm cờ Hoàng Gia mang đến môi trường học cờ đi đôi với rèn luyện nhân cách, phát triển con người và tạo ra những sân chơi, sự kiện cờ có ích cho xã hội. Không những mong muốn đào tạo nên những đấu thủ cờ vua giỏi mà còn thông qua việc học cờ để phát triển các kỹ năng về tư duy logic – sáng tạo,kĩ năng phân tích, lập kế hoạch, đồng thời rèn luyện những đức tính tốt để từ đó, hướng đến hoàn thiện nhân cách con người.

Đội ngũ huấn luyện của Vietnamchess tập hợp các huấn luyện viên, chuyên viên có đẳng cấp quốc tế, từng tham gia vào công tác huấn luyện tại đội tuyển thành phố, đội tuyển quốc gia...

Đội ngũ Vietnamchess tập trung đào tạo huấn luyện viên, hướng dẫn viên, trọng tài và vận động viên có đủ kỹ năng tham gia vào các hoạt động cờ vua và tham dự các giải đấu quốc gia và quốc tế.

Vietnamchess tự hào là nhà tổ chức sự kiện cờ hàng đầu tại Việt Nam, một trung tâm đào tạo cờ phổ thông và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế, nơi hội tụ của cộng đồng yêu thích thể thao trí tuệ, nhà cung cấp đa dạng và hàng đầu về sản phẩm liên quan đến cờ.
Vietnamchess với sứ mệnh phổ cập các môn cờ, mang cờ và lợi ích các môn thể thao trí tuệ này đến với mọi người, đặc biệt là trẻ em và thanh thiếu niên. Phát triển sâu và rộng phong trào cờ Việt Nam thông qua các sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp và phù hợp. Tạo dựng đội ngũ cán bộ nhân viên có tâm huyết và có khả năng, mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bộ sưu tập

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khoá : 8/10
Cơ sở vật chất : 8/10
Chương trình giảng dạy : 8/10
Dịch vụ nổi bật : 8/10
Trang thiết bị : 8/10
Camera

Học phí từ 6,000,000 VNĐ ~ 20,000,000 VNĐ

Đăng nhập để xem chi tiết.

Để tham khảo học phí và các thông tin khác, Quý phụ huynh vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Các trường tương đồng

Đăng ký nhận Ưu đãi & Tin tức mỗi ngày

×
Esearch
Cần tư vấn về trường học,
Liên hệ: 0962839494