Trang chủ
Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc tế Worldkids 4 Gò Vấp
Esearch

Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc tế Worldkids 4 Gò Vấp

Hồ Chí Minh
Mầm Non/ Nhà Trẻ
Song ngữ Việt Anh
Đánh giá: 8/10Nhận xét: 5

Giới thiệu

Là một Nhà giáo dục có niềm đam mê sâu sắc trong mảng Giáo dục mầm non. Được biết đến nhiều mô hình giáo dục tiên tiến trên thế giới, nên tôi tin rằng mô hình giáo dục tại trường mầm non Worldkids đã áp dụng rất tốt phương pháp giáo dục thích hợp cho trẻ. Mỗi trẻ đều có một năng lực riêng, giáo dục đối với trẻ nhỏ không nhắm tới việc chuẩn bị cho trẻ tới trường, mà chuẩn bị cho cả cuộc đời trẻ sau này.

Chúng tôi cam kết sẽ tạo niềm vui thích được khám phá một cách tự nhiên, giúp cho các con phát triển tốt nhất về thể chất, cảm xúc và tâm hồn phong phú. Vì thế tôi tin rằng hoạt động bổ ích cho các con trong giai đoạn này chính là việc học các môn học trải nghiệm cũng như tham gia các hoạt động trong Nhà trường.

Trích Thông điệp của Hiệu Trưởng Trường World Kids

Điểm mạnh

Tổng quan Chương trình học của trường mầm non Worldkids

Chương trình mới của Bộ Giáo Dục

- Bé được tự do hoạt động, sáng tạo theo ý thích; phát huy tích cực khả năng tư duy của trẻ – các bé là trọng tâm, giáo viên chỉ là người hướng dẫn và có thể linh động thay đổi đề tài tùy theo sở thích của trẻ.

- Chương trình dạy bé thông qua các Đề án cụ thể như: Những Giác quan kỳ diệu – Trong lòng Đại dương – Ươm mầm tuổi thơ – Hệ mặt trời – Đầu bếp nhí – Ước mơ của bé – Nước và những điều kỳ thú – Bé vui sáng tạo  – Phương tiện giao thông và nhiều chủ đề khác nhằm phát triển toàn diện 05 mặt cho trẻ (thể chất - nhận thức - ngôn ngữ - tình cảm - thẩm mỹ).

Chương trình cảm thụ âm nhạc Worldkids Music                                       

Những lớp học đầy tính năng động và phù hợp với quá trình phát triển của Worldkids Music đem tới sự liên tục trong giảng dạy và kết hợp chặt chẽ trong nội dung, chúng tôi luôn tìm kiếm sự lý tưởng trong quá trình đào tạo giác quan cho trẻ nhỏ. Mỗi buổi học được thiết kế nhằm trang bị cho trẻ hành trang cần thiết trước khi đến trường, nuôi dưỡng tất cả các khía cạnh của một quá trình phát triển toàn diện và những phương pháp phát triển độc lập cho trẻ.

Chương trình tiếng Anh tăng cường (ESL)

Do giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam trực tiếp giảng dạy. Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho lứa tuổi Mầm Non, với thời lượng 1 tiết (30 phút)/1 buổi vào mỗi buổi chiều suốt tuần: 2 buổi/tuần – giáo viên bản ngữ và 3 buổi/tuần – giáo viên Việt Nam. Giáo trình: Happy Heart với chủ đề phù hợp với từng lứa tuổi.

Phương pháp Montessori

Nhằm phát huy khả năng tự lập, sáng tạo cho bé. Phương pháp Montessori với những giáo cụ đặc biệt được trải đều trong 05 lĩnh vực: kỹ năng sống - các giác quan - ngôn ngữ - toán học - văn hoá

Kỹ năng sống (Practical life): Nằm một phần trong Phương pháp Montessori, nhưng Nhà trường đặc biệt chuyên sâu hơn để phát triển các kỹ năng thiết thực hằng ngày của bé. Nhà trường chú trọng đến việc dạy các kỹ năng hàng ngày cho bé; Đặc biệt là kỹ năng giao tiếp: Cách nói chuyện với người khác, cách chào hỏi, tư thế ngồi, cách đi đứng, lịch sự khi vào phòng/nhà người khác, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng thuyết trình…

Các giáo cụ đặc biệt được sắp xếp theo từng bộ, theo chủ đề rõ ràng như: Kỹ năng sử dụng các loại kẹp gắp; Cách sử dụng dao, muỗng, nĩa; Cách cầm kim …

Phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm “Glenn Doman”

Hệ thống Trường Mầm Non Worldkids đã đưa chường trình Giáo dục trẻ thông minh sớm “Glenn Doman” vào giảng dạy. Nhằm giúp các ông bố, bà mẹ nắm bắt được phương pháp dạy trẻ khoa học nhất và cùng tìm hiểu sâu hơn về phương pháp Glenn Doman như:

Bí mật “Cửa sổ các cơ hội”?

“Giai đoạn vàng” của em bé bắt đầu từ khi nào?

Làm thế nào để kích hoạt được khả năng thiên bẩm của trẻ?

Bạn là những ông bố bà mẹ tuyệt vời! Nhưng bạn đã biết đến điều đó chưa?

Làm thế nào để có thể thực hiện được điều đó?

Phương pháp Toán tư duy logic

Đây là chương trình đào tạo các phương pháp phát triển tư duy Hoa Kỳ dành cho trẻ độ tuổi Mẫu giáo. Mục tiêu của chương trình là giúp các bé “Mở khóa sức mạnh trí tuệ” qua quá trình rèn luyện với các hoạt động tương tác hấp dẫn và mang tính khám phá. Qua phương pháp học chủ động, mang tính thực tiễn cao, các bé sẽ được trang bị những kỹ năng thiết thực, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

(Nguồn: Website trường)

Bộ sưu tập

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khoá : 8/10
Cơ sở vật chất : 8/10
Chương trình giảng dạy : 8/10
Dịch vụ nổi bật : 8/10
Trang thiết bị : 8/10
Tham quan dã ngoại
Thư viện
Sân chơi ngoài trời
Bếp ăn
Phòng thể dục
Phòng ăn
Phòng âm nhạc
Chương trình ngoài giờ
Giáo viên bản ngữ
Chương trình bồi dưỡng
Thiết bị chuẩn CLGD
Camera

Học phí từ 8,000,000 VNĐ ~ 12,000,000 VNĐ

Đăng nhập để xem chi tiết.

Để tham khảo học phí và các thông tin khác, Quý phụ huynh vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Các trường tương đồng

Xếp hạng & đánh giá

5 Nhận xét của các phụ huynh
 • Esearch
  Ánh Tiên
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 02-07-2021

  Các cô chăm sóc rất nhiệt tình chu đáo , các con mỗi ngày đến trường rất vui và hào hứng . Cảm ơn các cô nhiều

 • Esearch
  Mỹ Loan Phạm
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 24-06-2021

  Không gian lớp học thoáng, các cô giáo yêu trẻ. Nội dung dạy học phong phú, thực hành nhiều

 • Esearch
  Ái My
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 24-06-2021

  Trường song ngữ nhận học sinh từ 18 tháng tuối, hệ đào tạo với hơn 80% thời gian giáo viên nước ngoài. Tuy nhiên học phí khá cạnh tranh. Giáo viên chủ yếu người Philipin. Sân chơi rộng rãi, tuy trong hẻm nhưng ôtô đưa đón thoải mái.

 • Esearch
  Nhật Trang
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 22-06-2021

  Mình đánh giá cao chương trình ngoại ngữ của trường, chất lượng dạy rất tốt, bé giao tiếp tiếng anh được sau một thời gian học ở đây, giáo viên rất có trình độ chuyên môn

 • Esearch
  Hồng Sơn
  Thành viên từ năm 2021
  Đã nhận xét vào lúc 07-06-2021

  Cơ sở vật chất xịn lắm nha, các cháu rất hòa đồng vui vẻ, lớp học với mấy hoạt động ngoại khóa cũng nhộn nhịp thú vị lắm

Đăng ký nhận Ưu đãi & Tin tức mỗi ngày

×
Esearch
Cần tư vấn về trường học,
Liên hệ: 0962839494