Trang chủ
Global Art & Creative Việt Nam
Esearch

Global Art & Creative Việt Nam

Hồ Chí Minh
Ngoại khoá
Song ngữ Việt Anh
Đánh giá: 8/10Nhận xét: 0

Giới thiệu

Được thành lập năm 1999, nhưng phương pháp học tập và chương trình nghệ thuật làm giàu trí sáng tạo của Global Art đã được áp dụng và triển khai thực hiện trên toàn thế giới.

Thông qua chương trình học đổi mới của chúng tôi, học viên có thể học hỏi và phát triển một cách sáng tạo trong môi trường tiện nghi và đầy cảm hứng.

Global Art tin tưởng rằng, bằng cách khắc sâu những phương pháp học tập này, người học có thể thực hành sáng tạo và đổi mới để giải quyết những thách thức trong cuộc sống hằng ngày, nâng cao khả năng tư duy và vốn sống của họ.

 

TẦM NHÌN

Hướng tới 1 thế giới sáng tạo hơn.

Bằng cách giới thiệu chương trình giáo dục sáng tạo từ sớm, Global Art cung cấp một nền tảng trong việc ươm mầm và nuôi dưỡng tâm hồn và tư duy sáng tạo, tối ưu hóa tiềm năng và làm phong phú thêm cho cuộc sống của các bé.

 

NHIỆM VỤ

Thúc đẩy tư duy đổi mới và sáng tạo của mọi người

Không ngừng đổi mới bản thân để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng

Làm việc thông minh và chăm chỉ, cùng phối hợp chặt chẽ với các đối tác trong nước và quốc tế.

Vận dụng sự cần thiết của tư duy sáng tạo để làm cho bản thân ngày càng tiến bộ hơn.

Điểm mạnh

Ngày nay Sự Sáng Tạo là vấn đề không chỉ của một cá nhân mà nó còn là vận mệnh của một quốc gia. Đã qua rồi thời mà con người phải đổ mồ hôi khó nhọc, cần cù lao động. Mà thay vào , sự Sáng tạo đã làm nên những điều kỳ diệu, những sản phẩm có khả năng thay thế sức người và tạo ra những giá trị vật chất cũng như tinh thần rất cao. Vì thế trong thời đại hiện nay con người cần sáng tạo không ngừng. Sáng tạo không nhất thiết chỉ xảy ra trong các viện nghiên cứu, các phòng thí nghiệm…, mà sáng tạo phải hiện hữu trong tất cả các công việc chúng ta đang làm. Việc gì cũng có thể có cách làm tốt hơn, đẹp hơn và rẻ hơn. Vấn đề là chúng ta phải không ngừng tìm cách để đạt được điều đó.
 
Đương nhiên để hình thành tính sáng tạo, chúng ta cần phải qua một quá trình mài dũa bằng nhiều hình thức Giáo Dục khác nhau, tất cả đều phải cùng mục đích làm cho thế hệ tương lai luôn say mê sáng tạo và có năng lực để sáng tạo. Làm được như vậy là bảo đảm một tương lai chắc chắn hơn cho cá nhân mà còn cho cả một dân tộc.
 
Cũng cùng mục đích như vậy, Global Art & Creative (GAC) đã ra đời và khẳng định được tên tuổi trên thế giới về Huấn Luyện sáng tạo thông qua hội hoạ cho bạn trẻ từ 4 đến 16 tuổi.
 
Khởi nghiệp tại Malaysia và đã có mặt tại 20 quốc gia trên thế giới. Với tiêu chí “không phải có năng khiếu Vẽ mới học được Mỹ thuật” và “Học Mỹ thuật không đồng nghĩa với việc trở thành họa sỹ”, chương trình giảng dạy của GAC giúp phát triển khiếu thẩm mỹ về thế giới xung quanh, khả năng tư suy sáng tạo của trẻ em cũng như thế hệ thanh thiếu niên đang bắt đầu hình thành nhận thức đa sắc về thế giới xung quanh mình. Qua đó giúp các em sáng tạo hơn ở mọi nghành nghề và lĩnh vực khác nhau, thành công trên con đường sự nghiệp về sau.

Bộ sưu tập

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khoá : 8/10
Cơ sở vật chất : 8/10
Chương trình giảng dạy : 8/10
Dịch vụ nổi bật : 8/10
Trang thiết bị : 8/10
Camera

Học phí từ 1,000,000 VNĐ ~ 8,000,000 VNĐ

Đăng nhập để xem chi tiết.

Để tham khảo học phí và các thông tin khác, Quý phụ huynh vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Các trường tương đồng

Đăng ký nhận Ưu đãi & Tin tức mỗi ngày

×
Esearch
Cần tư vấn về trường học,
Liên hệ: 0962839494