Trang chủ
Sự kiện nổi bật
PHÒNG MARKETING OUTSOURCE – NÂNG TẦM HÌNH ẢNH CỦA TRƯỜNG HỌC ĐẾN VỚI PHỤ HUYNH
Esearch, kênh tìm kiếm trường học, mầm non, tiểu học, HCM, MARKETING, Training, Hỗ trợ Training, Giáo dục, tuyển sinh class=
Mã khuyến mãi:
Đăng nhập để xem mã khuyến mãi

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong thị trường giáo dục Mầm non Song ngữ quốc tế, Esearch xin giới thiệu dịch vụ "Phòng Marketing Outsource" dành riêng cho các trường học, giúp chuẩn bị tốt nhất cho chiến lược truyền thông và quảng bá hình ảnh của trường học tới phụ huynh.


Chúng tôi hiểu rằng môi trường giáo dục Mầm non đang ngày càng phát triển và phụ huynh đang dành nhiều thời gian và tâm huyết để tìm kiếm một môi trường học tốt nhất cho con em mình. Điều này đòi hỏi các trường học phải nắm vững chiến lược truyền thông và xây dựng một hình ảnh đáng tin cậy để thu hút sự quan tâm và tin tưởng từ phụ huynh.


Các trường học sẽ được làm việc với đội ngũ chuyên gia tư vấn Marketing giàu kinh nghiệm với dịch vụ "Phòng Marketing Outsource” của Esearch. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng các trường học trong mọi bước đi của chiến lược truyền thông và quảng bá hình ảnh, đảm bảo các hoạt động được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.


Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Lập kế hoạch Marketing: Esearch sẽ cùng các trường xây dựng kế hoạch chi tiết và phù hợp từ việc nghiên cứu thị trường, phân tích đối tượng khách hàng đến đề xuất các phương án tiếp cận hiệu quả.

- Tư vấn về truyền thông và quảng cáo: Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ các trường học trong việc xây dựng các chiến dịch truyền thông, quảng cáo đa dạng. Từ viết bài PR,quản lý mạng xã hội đến tổ chức sự kiện, chúng tôi cam kết đưa ra những giải pháp phù hợp và mang tính đột phá.

- Phân tích thị trường: Esearch sẽ tiến hành đánh giá và đo lường hiệu quả của các hoạt động Marketing, từ đó tối ưu hóa chiến lược và đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất cho Nhà trường.