Trang chủ
Tin Tức
Open Day “Tháng 03 - Quốc tế Hạnh Phúc!” tại Wisdomland

Tháng 3 mang đến những tia nắng vàng ấm áp của ngày cuối xuân, đã vơi dần những cơn gió lạnh ngày đông cũng không gay gắt như nắng hạ, đây là tháng có tiết trời dịu nhẹ, đẹp nhất trong năm. 
Vậy nên trong tháng 3 này, Wisdomland International Preschool sẽ tổ chức “Open Day” với thật nhiều bất ngờ, hoạt động thú vị dành cho bé cùng với gia đình đến chơi.

Ảnh
 

⛳️ Đây là trường mầm non Reggio Emilia® chính thức tại Việt Nam
🌻 Trường mong muốn hỗ trợ các con phát triển tối đa tiềm năng của bản thân qua môi trường hạnh phúc - năng động - sáng tạo - không gian xanh. Để các con được vui khoẻ tìm tòi, trải nghiệm hành trình phát triển đầu đời, giúp tương lai các con trở thành người: độc lập, có trách nhiệm, cởi mở, được tiếp cận học tập một cách bình đẳng, một lối sống cân bằng, biết thương cảm, tôn trọng người khác và biết trân trọng hành tinh này. 
🎠 Sự kiện này là cơ hội cho bé làm quen với trường lớp và các cô giáo, giúp các bạn nhỏ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong việc giao tiếp.
🏵 Và cũng là cơ hội cho ba mẹ cảm nhận về “mái nhà thứ 2” của con. Nơi kết nối giao tiếp - nuôi dưỡng tiềm năng - ươm mầm tư duy & phát triển thể chất cho trẻ!  

Ảnh

🎓 OPEN DAY này Ba mẹ và bé tham gia sẽ có gì?!
* Cả gia đình mình sẽ được cùng nhau tham quan không gian trường học với sân chơi rộng rãi với cầu trượt và hồ bơi… Tại đây, mỗi ngày các bé sẽ được hít thở bầu không khí trong lành trong một môi trường tràn ngập cây xanh bóng mát – là không gian lý tưởng cho các hoạt động khám phá thế giới tự nhiên muôn màu, vận động thể chất và tham gia các trò chơi dân gian của trẻ. Ngoài ra, trường trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi với trang trí màu sắc phù hợp với trẻ.
* Ngày hội với những hoạt động ngoài trời cuối tuần thú vị với các hoạt động trò chơi cho bé và gia đình. Cả nhà cùng đến tham gia và trải nghiệm nhé!
* Cơ hội để các bạn nhỏ thử làm quen ở môi trường mới.
 
ĐẶC BIỆT HƠN: 
Ba mẹ cũng có thể đăng ký tham gia NGÀY HỘI GIA ĐÌNH WISDOMLAND tại các cơ sở để được cùng hòa mình vào không khí Đại gia đình Wisdomland. Family Day tại Wisdomland với:
+ Trải nghiệm một buổi học cùng bạn bè ngay tại ngôi trường mơ ước
+ Cùng con tham gia hoạt động thực tế của các lớp theo chủ đề "The International Forest & Water Day"
+ Cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng với các thầy cô tương lai của con mình
+ Cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác

 Giáo viên - Wisdomland

 “OPEN DAY!” THÁNG BA VỚI THẬT NHIỀU BẤT NGỜ!!!
💥   9h - 11h, thứ Bảy, 11/03 | Cơ sở Gò Vấp, Imperia, Quận 1

💥   9h - 11h, thứ Bảy, 25/03 | Cơ sở Bình Thạnh, Quận 6, Đảo Kim Cương

📬 Đăng kí ngay để bé cưng của ba mẹ được trải nghiệm ngay hôm nay: https://forms.gle/AHAnx9dC7HGM5eCn8