Trang chủ
Tin Tức
Cùng Esearch Đạt Được Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Của Mầm Non Siêu Chất Lượng Ở Bình Dương
Kết Thúc Một Năm Học Với Thành Công và Hạnh Phúc
Vậy là một Năm học nữa đã kết thúc và Esearch vừa hoàn tất dự án với một Mầm non siêu chất lượng ở Bình Dương. Đây là cột mốc đánh dấu đầy ý nghĩa giữa Esearch và một ngôi trường siêu chất lượng tại Bình Dương. Chúc mừng trường đã đạt được chỉ tiêu tuyển sinh, lấp đầy vị trí trường học khi lựa chọn hợp tác cùng Team Esearch.


Đối Tác Chiến Lược Đáng Tin Cậy
Trong suốt quá trình hợp tác và làm việc với ngôi trường này, Esearch luôn đưa ra những lời tư vấn hữu ích cũng như trực tiếp tham gia xây dựng chiến lược Marketing và Tư vấn tuyển sinh hiệu quả cho trường, giúp trường đạt được những mong muốn ban đầu, lấp đầy khoảng trống học sinh trong trường học.

Tạo Nên Sự Khác Biệt
Esearch không chỉ cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường, nắm bắt xu hướng tuyển sinh mà còn đồng hành cùng trường trong mọi giai đoạn, từ phân tích, tư vấn đến thực hiện. Sứ mệnh của Esearch là giúp các trường phát triển và đạt được chất lượng tuyển sinh mong muốn. Do đó, chúng tôi luôn ra sức hành động để có thể mang đến những kết quả tốt nhất cho đối tác của mình.

Lời Cảm Ơn
Đội ngũ Esearch xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ngôi trường siêu chất lượng tại Bình Dương đã tin tưởng và lựa chọn Esearch làm đối tác trong hành trình phát triển. Những lởi cảm ơn chân thành và sự đánh giá tích cực từ phía nhà trường là nguồn động viên vô cùng quý báu đối với Esearch. Chúng tôi cảm thấy tự hào khi thấy dự án này đem lại những kết quả vô cùng xuất sắc đến cho trường.

Liên Hệ Ngay Hôm Nay
Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác mang lại hiệu quả cao trong việc xây dựng chiến lược tuyển sinh và phát triển giáo dục, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Esearch luôn sẵn sàng trở thành đối tác thực hiện đáng tin cậy cho sự phát triển của các bạn.