E-search

Esearch là chữ viết tắt của "Education searching" - được thành lập nhằm trở thành một kênh thông tin hàng đầu trong lĩnh vực tìm kiếm, nhận xét và đánh giá trường học, khoá học và cập nhật các tin tức giáo dục. Trên nền tảng của Esearch, phụ huynh có thể tìm kiếm những trường học phù hợp với đa dạng các tiêu chí và đưa ra đánh giá, nhận xét. Esearch mong muốn trở thành cầu nối uy tín giữa trường học và các vị phụ huynh!

1.     Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: họ tên, email, điện thoại, tên đăng nhập. Đây là các thông tin mà Ban Quản Lý cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

2.     Phạm vi sử dụng thông tin

Esearch.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

-       Cung cấp các dịch vụ tìm kiếm thông tin trường học

-       Gửi các thông báo đến Thành viên có những thông tin mới về trường học theo sự quan tâm của thành viên.

-       Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của hoặc các hoạt động giả mạo thông tin Thành viên

-       Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho Thành viên

-       Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

-       Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

-       Không sử dụng thông tin cá nhân của Thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Website

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Ban quản trị Esearch có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3.     Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin sẽ được bảo mật trên máy chủ của Esearch.vn.

4. Những người hoặc tổ chức được tiếp cận thông tin

Thông tin do Esearch.vn yêu cầu Thành viên cung cấp chỉ được sử dụng trong phạm vi như mục 2 của Chính sách này. Bao gồm cung cấp cho các bên cơ quan chức năng khi được yêu cầu.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Một Thành Viên Việt La Bo

Địa chỉ: 181 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP HCM  

Điện thoại: 0962 83 9494

Email: esearch.timkiemtruong@gmail.com

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

-   Thành Viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản trên website, và dùng chức năng chỉnh sửa để điều chỉnh hoặc xóa dữ liệu cá nhân.

-   Thành Viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Esearch.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email: esearch.timkiemtruong@gmail.com

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

-     Thông tin Thành Viên được Esearch.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của Thành Viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Thành Viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

-     Esearch.vn sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của Thành Viên trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

-     Thành Viên có trách nhiệm tự bảo vệ mình trước sự tiếp cận thông tin về password khi dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, Thành Viên phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của Esearch.vn

-      Esearch.vn cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin Thành Viên, không bán hoặc chia sẻ thông tin vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Thành Viên.

-   Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Esearch.vn chỉ được áp dụng tại Esearch.vn. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại website Esearch.vn. Thành Viên nên tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu Thành Viên, Esearch.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

-     Ban quản lý Esearch.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Esearch.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin được cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Esearch.vncam kết bảo mật thông tin cá nhân của các khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng các hệ thống mã hóa  nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Esearch.vn cũng khuyến cáo các khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của các khách hàng và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Trong trường hợp có phản ánh của khách hàng về việc sử dụng thông tin trái với mục đích đã nêu, Esearch.vn sẽ tiến hành giải quyết theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng gửi thông tin phản hồi về việc thông tin cá nhân thu thập trái với mục đích đã nêu.

Bước 2: Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Esearch.vn tiếp nhận và giải quyết với các bên có liên quan.

Bước 3: Trong trường hợp vượt ra khỏi tầm kiểm soát của Esearch.vn, chúng tôi sẽ đưa ra các cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ khách hàng về “Chính sách bảo mật” này. Nếu khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: esearch.timkiemtruong@gmail.com

Đăng ký nhận Ưu đãi & Tin tức mỗi ngày