FOR A GLOBAL CITIZEN GENERATION
Home
iBS International Kindergarten
Esearch

iBS International Kindergarten

Hồ Chí Minh
Preschool/ kindergarten
Full-time English, English - Vietnamese
Rating: 8/10Review: 6

Introduction

Với hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý, vận hành và tổ chức các chương trình Quốc tế liên quan đến Giáo dục sớm và Kỹ năng sống tại Việt nam, Hệ thống trường iBS mong muốn ngày càng có nhiều trẻ em được tiếp cận với các nền tinh hoa giáo dục quốc tế để phát triển các tài lực bản thân, và xây dựng niềm đam mê học tập suốt đời.

Hệ thống trường iBS có 5 cơ sở (Quận 3, Quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 11, Quận Gò Vấp) với hơn 400 bé mầm non (School) & 2.000 bé chương trình ngoại khóa (Learning center – lớp tiếng Anh và lớp Kỹ năng sống). Trong năm học tới, nhà trường sẽ mở thêm các cơ sở mới ở khu vực HCM, Bình Dương & liên cấp tiểu học.

(Nguồn: website trường)

Strengths

Điều gì tạo nên sự khác biệt của trường iBS?

Ở trường mầm non Quốc tế iBS, trẻ “học” thông qua hoạt động vui chơi và kích thích trí tò mò. Vui chơi là hoạt động chủ đạo của lứa tuổi mẫu giáo, mầm non. Với khung chương trình mầm non chuẩn Anh Quốc của tổ chức giáo dục quốc tế Fieldwork Education, trường mầm non Quốc tế iBS đã ứng dụng một cách tối đa hoạt động vui chơi trong các giờ học để chuyển tải kiến thức cho trẻ.

Với 18 chủ đề bài học, trẻ sẽ được trải nghiệm sự sáng tạo, hợp tác, và cùng nhau phát hiện ra những điều thú vị trong cuộc sống. Các chuyên gia giáo dục của Fieldwork cho rằng, cho trẻ vui chơi và khơi gợi trí tò mò đúng cách sẽ giúp các con phát triển nhận thức, nâng cao khả năng vận động, đẩy mạnh kỹ năng giải quyết vấn đề, phát huy “gu thẩm mỹ tinh tế” và đặc biệt là khả năng ngôn ngữ.

Với tất cả những điều tốt đẹp đó, trường mầm non iBS đã biến mỗi ngày của trẻ tại trường đều là một ngày vui. Các con vui khi được chào đón mỗi sáng, vui khi chơi với bạn, vui khi trò chuyện và được giáo viên yêu thương mỗi ngày, vui khi tham gia các trò chơi – cũng là tham gia vào bài học – tại lớp, vui khi tham gia các hoạt động ngoại khóa được tổ chức hàng tuần, hàng tháng… Tất cả những điều này đã giúp trẻ muốn đến trường – mỗi ngày – và giúp trường mầm non iBS trở thành lựa chọn hàng đầu trong danh sách các trường mầm non quốc tế TPHCM.

Ở trường mầm non Quốc tế iBS, trẻ được khuyến khích tham gia vào hoạt động phù hợp. “Phù hợp” có nghĩa là cùng 1 chủ đề nhưng giáo viên xây dựng các bài học theo độ tuổi. Sau đó, giáo viên sẽ tổ chức các hoạt động và khuyến khích trẻ tham gia dựa trên sở thích, khả năng, và thậm chí là… tâm trạng của ngày hôm đó. Để thực hiện được điều này, sau khi giới thiệu trọng tâm bài học và tương tác với cả lớp, giáo viên sẽ chia lớp thành nhiều nhóm nhỏ để thực hiện nhiều hoạt động học tập khác nhau, bao gồm các hoạt động chính và các hoạt động bổ trợ.

Ở hoạt động chính, giáo viên nước ngoài sẽ dựa vào nhịp độ phát triển riêng của từng trẻ để hướng dẫn, tương tác, hỗ trợ cho từng bé. Đối với hoạt động bổ trợ, các trợ giảng sẽ bổ sung thêm các kỹ năng cần thiết cho con theo độ tuổi. Tất cả các hình ảnh, sản phẩm trong suốt quá trình học của con theo chủ đề sẽ được lưu lại trên bảng Learning Journey và trong Porfolio của bé.

Với hình thức này, trẻ hầu như không cảm thấy “chán”, hoặc có cảm giác “bị bỏ lại” chỉ bởi tính cách của trẻ không phù hợp với một hoạt động nào đó. Các con luôn được chủ động lựa chọn và được khuyến khích đưa ra quyết định, cũng như luôn tự rút ra được các bài học – dù ở trong độ tuổi nào – ở trong các lớp học của trường mầm non Quốc tế iBS.

Trong tất cả các lớp học của iBS, trẻ luôn là “trung-tâm”. Điều này không có nghĩa là giáo viên sẽ “chiều chuộng”, hoặc “nương” theo mọi yêu cầu, đòi hỏi của trẻ. Với kinh nghiệm của mình, các giáo viên của iBS sẽ trở thành những “người bạn” lớn kiên nhẫn, dịu dàng lắng nghe, hướng dẫn cũng như hỗ trợ kịp thời cho mọi hoạt động của các con tại trường. Đó là lý do tại sao nếu đến tham quan trường, ba mẹ sẽ dễ dàng nhận ra sự yêu mến, quyến luyến của trẻ đối với các giáo viên lẫn trợ giảng, bảo mẫu tại các lớp học của trường mầm non Quốc tế iBS.

(Nguồn: website trường)

Gallery

Facilities

Extracurricular activities : 8/10
Facilities : 9/10
Education program : 8/10
Special services : 9/10
School equipment : 8/10
Picnic activities
Library
Swimming pool
Safe playground outdoor
Kitchen
Gym room
Lunchroom
Musical room
Afterschool class
Native teachers
Enrichment program
Overtime care
School bus
Qualified teaching equipment
Camera

Please log in or register an account to view more detail about tuition, meal, school schedule...

Similar schools

Rating & Reviews

6 Reviews from other parents
 • Esearch
  Zodiac Team
  Member from 2023
  Commented at 03 Mar 2023

  không hối hận khi cho cháu học ở đây, các cô nhiệt tình, có nhiều hoạt động ngoài trời bổ ích

 • Esearch
  Kitsune Cáo
  Member from 2023
  Commented at 03 Mar 2023

  Bé nhà mình từ khi đi học ở đây thì chăm ăn hơn

 • Esearch
  Ookami Sói
  Member from 2023
  Commented at 03 Mar 2023

  cơ sở khang trang các cô dễ mến nên con mình rất thích đi học, vô cùng hài lòng

 • Esearch
  Thúy Lê Thị Thanh
  Member from 2023
  Commented at 03 Mar 2023

  Con mình từng học ở đây rồi oke lắm nè, chất lượng giảng dạy rất tốt, giáo viên dễ thương lắm, có nhiều hoạt động vui chơi cho bé

 • Esearch
  Minh Lê
  Member from 2023
  Commented at 03 Mar 2023

  Trường cơ sở vật chất tốt, gần nhà tiện đưa đón cháu mình. Có nhiều hđ vui chơi học tập , cô giáo thì nhiệt tình bé rất thích đi học luon

Enter your email to best promotion & news everyday

×
Esearch
Need more school information,
Let’s contact: 0962839494