E-search

Esearch is an abbreviation for "Education searching", was established with the aim of becoming a leading media channel of searching, reviewing and evaluating schools, courses as well as updating educational news in Vietnam. Through our website parents can get the good advice for making the right decision on choosing a suitable school for your children.Esearch would like to become a prestigious bridge between the school and parents!

1.     Hướng dẫn dành cho phụ huynh

-       Nếu các anh/chị/bạn đang tìm kiếm một ngôi trường phù hợp cho sự phát triển của con em mình về mọi mặt: tinh thần - tri thức - sức khoẻ - môi trường - chương trình giáo dục, kèm theo đó là những đánh giá chân thật đến từ Đội ngũ Esearch và các phụ huynh khác đã/đang có con theo học tại trường, thì đó là những giá trị mà Esearch muốn cung cấp. 

-       Bên cạnh đó thông tin về học phí, bữa ăn và những thông tin khác về trường cũng được chúng tôi đăng tải trên website: www.esearch.vn mà chỉ cần đăng ký làm thành viên, các anh/chị/bạn đã có thể tham khảo được những thông tin ấy mà không cần phải tốn nhiều thời gian liên hệ đến từng trường tiềm năng.

Quy trình tìm kiếm và liên hệ:

-       Đăng ký tài khoản tại https://esearch.vn/vi/sign-up 

-       Đăng nhập và tìm kiếm thông tin theo các tiêu chí:

-       Tham khảo các đánh giá từ Esearch và từ các thành viên khác

-       Đặt lịch tham quan hoặc trực tiếp liên hệ theo thông tin của trường mà Esearch đã đăng tải.

2.     Hướng dẫn hợp tác với các trường

-       Tại Esearch.vn chúng tôi cung cấp nền tảng giúp truyền tải những thông tin, hình ảnh về trường đến với những phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm trường học.

-       Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ nhận đặt lịch tham quan trường khi phụ huynh có nhu cầu.

-       Ngoài ra, với đội ngũ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo giáo dục, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn chiến lược truyền thông, tổ chức tuyển sinh khi cần...

Đặc biệt, hiện nay chúng tôi hỗ trợ miễn phí tạo hồ sơ về trường trên nền tảng website: www.esearch.vn

Để tìm hiểu rõ về nội dung hợp tác, vui lòng liên hệ và trao đổi cùng Ms. Hạnh

- Phone: 096.283.9494

- Email: hanhntt.esearch@gmail.com

Rất mong được hợp tác!

Đội ngũ Esearch

Enter your email to best promotion & news everyday